ย้อนคำทำนายหมอดูดัง พูดถึงดวงความรักช่วงสิ้นปี "เวียร์-เบลล่า" ก่อนตัดสินใจยุติความสัมพันธ์

คอมเมนต์:

ฟังแล้วมีขนลุก เปิดคำทำนายหมอดูดังพูดถึงดวงความรัก คู่ #เวียร์เบลล่า ก่อนมีข่าวยืนยัน

    ยังคงเป็นที่ตกอกตกใจของแฟนคลับที่ได้รู้ข่าวหลายๆ คน หลังจากการเลิกราของคู่รักข้ามช่อง เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่มีข้อมูลที่อ้างเป็นคนใกล้ชิดระบุว่าทั้งสองคนตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ และมูฟออนไปมีชีวิตของตัวเองได้ราว 4 เดือนแล้ว

    โดยทางด้านสาวเบลล่า ราณี ก็ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้ว ว่าเจ้าตัวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เลิกรากันแล้วนั้นเป็นความจริง ทั้งหมดเกิดการจากพูดคุยกันทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว แต่ไม่ขอลงรายละเอียด ตอนนี้ลดสถานะลงมาเหลือเพียงพี่น้องที่ห่วงใยกันเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    แฟนคลับหลายคนยังได้พูดถึงคำทำนายของ หมอต๊อกแต๊ก A4 ที่ได้มาพูดถึงดวงความรัก เวียร์-เบลล่า ในรายการ ตกมันส์บันเทิง และเคยทำนายดวงความรักของทั้งคู่ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 หนึ่งเดือนก่อนจะมีข่าวลือออกมา

 

Sponsored Ad

 

    หมอต๊อกแต๊ก A4 เผยว่า “ต้องแอบกระซิบเบลล่านิดนึงว่า วันหนึ่งถ้าต้องตัดสินใจแต่งงานควรแต่งเลย เพราะถ้าไม่แต่ง พอคบไปนานๆ แล้วไม่แต่งสักที มันจะมีโอกาสสูงมากที่จะร้างรากันได้ แต่ถ้าแต่งก็จะได้ไปแก้เคล็ด”

ภาพจากยูทูบ ตกมันส์บันเทิง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนการเคลื่อนไหวล่าสุด เบลล่า ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้ ขณะที่ เวียร์ ก็เข้ามากดไลก์โพสต์ดังกล่าวของ เบลล่า ด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ตกมันส์บันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ