คุณแม่น้ำตาคลอ ลูกจูงมือเข้าหลุยส์ วิตตอง ซื้อกระเป๋าให้ใบละแสน ที่เคยแต่ยืนมองหน้าร้าน

คอมเมนต์:

ลูกสาวเติมเต็มความฝันคนเป็นแม่ ครั้งหนึ่งเคยชี้ให้ดูกระเป๋า Louis Vuitton ที่อยากได้ จนวันหนึ่งพาแม่เข้าร้านไปซื้อกระเป๋าที่อยากได้!

    พ่อแม่หลายๆ คน มักจะยอมสละความสุขของตัวเอง ตั้งใจทำงานหาเงิน ประหยัดเงิน เพื่อให้ลูกของตัวเองมีความสุข และเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ มีชีวิตที่สะดวกสบาย เพราะสำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดอันดับ 1 ก็คือชีวิตของลูก

    เช่นเดียวกันกับคุณแม่ท่านนี้ ที่ครั้งหนึ่งเคยอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู Louis Vuitton แต่ก็ต้องตัดใจเพราะราคามันสูงเกินไป จนกระทั่งวันหนึ่ง ลูกสาวทุ่มเททำงานหนัก จนได้เงินมามากพอเพื่อเติมเต็มความฝันอันสวยงามให้คุณแม่

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ใช้ TikTok minxchen_หรือคุณมิน ได้ออกมาเผยเรื่องราวน่าปลื้มใจ ที่ครั้งหนึ่งตอนเรียนชั้นประถม คุณแม่ของเธอเดินผ่านร้าน Louis Vuitton และชี้ให้เห็นถึงกระเป๋าใบหนึ่งที่คุณแม่ชอบมาก เธอก็บอกแม่ว่าเข้าไปดูในร้านสิ ดูว่ากระเป๋าใบนั้นเป็นอย่างไรบ้าง แต่แม่ปฏิเสธ และบอกว่าแม่แต่งตัวไม่สวยพอที่จะเข้าร้านนี้

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นเธอก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ไม่ยอมเข้าไปดูของในร้าน แต่เธอได้แต่ปฏิญาณกับตัวเองว่า เมื่อเธอโตและหาเงินเองได้ เธอจะไม่ให้แม่รู้สึกแบบนั้นอีกต่อไป

    คุณมิน จึงได้ทำงานอย่างหนัก เธอขายขนมคัพเค้กและของหวานอื่นๆ ไปด้วยในขณะที่กำลังเรียนอยู่  ตอนแรกเธออบขนมขายที่บ้าน และเมื่อกิจการของเธอไปได้ดีเธอ นั่นทำให้เธอขยับขยายมาเปิดหน้าร้าน และซื้อรถแวนเล็กๆ เพื่อส่งของ

    กิจการของเธอเติบโตก้าวหน้า ด้วยความสามารถในการบริหารธุรกิจของเธอ แต่เธอก็ไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ จน 10 ปีผ่านไป เธอพาคุณแม่ไปเซอร์ไพรส์ เข้าร้าน Louis Vuitton ที่ครั้งหนึ่งคุณแม่ได้แต่ยืนมองหน้าร้าน 

 

Sponsored Ad

 

    และให้คุณแม่เลือกกระเป๋าใบที่อยากได้ ซึ่งทางร้านก็ใส่กล่องผูกโบมาอย่างดี และเมื่อเปิดกล่องออกมาพบว่าเป็นกระเป๋ารุ่น POCHETTE MÉTIS สีดำ-ทอง สนนราคาที่ประมาณใบละ 97,500 บาท

 

Sponsored Ad

 

    ด้านคุณแม่เมื่อเปิดกล่องออกมาก็อ้าปากค้างดีใจอย่างมาก กอดลูกสาวสุดที่รักแน่นกลางร้าน และโชว์สะพายกระเป๋าให้ดูหน้ากระจกด้วยความภาคภูมิใจในตัวลูกของตัวเอง ท่ามกลางความคิดเห็นชื่นชมและแสดงความยินดีจากชาวเน็ต ที่เธอยังไม่ลืมสัญญา และพร้อมทำเพื่อความสุขของคุณแม่เสมอ

ภาพจาก TikTok minxchen_

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@minxchen_ I just know I work really really hard while schooling in poly and running my home based business because I never wanted them to feel otherwise about themselves again. I've grown so much throughout this journey and they're the reason why I'm here today. They were my pillar of strength in everything I do. I hope they're proud of me because I'm so lucky to have the best parents :") #mother #love #family #surprise#fyp #sgfyp #smallbusiness ♬ original sound  - Min

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok minxchen_

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ