เปิดใจ "ตั๊ก มยุรา" เล่าปมลูกสาวกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอสามีอย่าเพิ่งหนีไปบวช

คอมเมนต์:

#ตั๊กมยุรา เคลียร์ทุกดราม่า ลูกสาวกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่โทษใครเลือกคู่ถูกหรือผิด อ้อนวอนสามี อย่าเพิ่งหนีไปบวช!

    อีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาท ที่มีอีกฉายาว่า คุณแม่สาว 2 พันปี สำหรับ "ตั๊ก มยุรา" ที่ล่าสุดออกมาเคลียร์ทุกดราม่า หลังจากที่ก่อนหน้านี้ น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา ลูกสาวบุญธรรมของ ตั๊ก มยุรา ดารา และ พิธีกรชื่อดัง ได้ออกมาประกาศตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เนื่องจากเพิ่งเลิกรากับสามีชาวฮ่องกง

    ซึ่งด้านคุณแม่สาว 2 พันปี ได้ออกมาเผยว่า น้ำตาล ได้จัดงานแต่งเล็กๆ ได้ปีกว่าแล้ว กระทั่งมีลูก ส่วนเรื่องที่แยกทางกับสามีก็เคารพการตัดสินใจของลูก

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ตั๊ก มยุรา ได้มาออกรายการแฉ ที่มี มดดำ คชาภา เป็นพิธีกร ร่วมกับ บุ๊คโก๊ะ และ น็อต วรฤทธิ์ ซึ่งคราวนี้ ตั๊ก มยุรา ได้เปิดใจในช่วงตอนหนึ่งถึง น้ำตาล ลูกสาวบุญธรรม โดยเจ้าตัวยอมรับว่าคนคิดว่าเลี้ยงลูกไข่ในหิน

 

Sponsored Ad

 

    "แต่จริงๆ เลี้ยงปกติ พี่เลี้ยงเหมือนเพื่อน ดูแลเป็นอย่างดีแล้ว แต่คนในยุคปัจจุบัน วัยรุ่นในยุคปัจจุบัน เขาจะตัดสินใจ เลือกเอง บางทีบอกว่า ลูกคนนี้คุณแม่ว่าไม่ใช่ ลูกบอกคนนี้ใช่ เราก็ไปไม่เป็น ก็ไม่โทษใครถ้าลูกจะเลือกคู่แล้วเลือกถูกหรือเลือกผิด ก็ทำอะไรไม่ได้ เป็นประสบการณ์ของเขา" ตั๊ก มยุรา เริ่มอธิบาย

    ตั๊ก มยุรา เริ่มเล่าถึงลูกสาวต่อไปว่า "ข้อดีเขา พอเขามีลูก เขาเก่ง เขาเลี้ยงลูกเอง เขาไม่ใช่คุณหนู ไปไหนก็หิ้วใส่สีข้างไป แล้วก็ไม่จ้างคนเลี้ยงด้วย มีแม่บ้าน แล้วไม่ได้อยู่บ้านแม่ด้วยนะ มีที่ให้อยู่ แต่เขาอยากใช้ชีวิตของเขาเอง เขาไปอยู่เลยบ้านเราไป 15 นาที ใกล้ๆ กันเสาร์–อาทิตย์ คุณหนุ่ย (สามีตั๊ก มยุรา) เขาหลงหลานอยากไปดูหลานก็ไปกัน"

 

Sponsored Ad

 

    "เชื่อมั้ยว่า ช่วงเกิดเรื่องเราไม่อ่านคอมเม้นต์เลย เรารู้ว่าเรารับไม่ได้ เราก็คนจิตใจอ่อนไหว เราเป็นศิลปิน ใครว่าเรามากๆ เราก็รับไม่ได้ เราก็มนุษย์" ตั๊ก มยุรา บอก

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ ตั๊ก มยุรา จะเผยอีกด้วยว่า "เป็นคนทำบุญ แต่ไม่ได้ปฏิบัติธรรม มันนิ่ง สามีซะมากกว่า ยังบอกคุณหนุ่ยอย่าไปบวชนะ เดี๋ยวไม่มีใครอยู่กับตั๊ก แล้วอย่าทิ้งตั๊กนะ ตั๊กอายุขนาดนี้เดี๋ยวไม่มีใครเอานะ 

    ถ้าคนปฏิบัติธรรมหรือเข้าวัดต้องเป็นสามี เราสวดมนต์วันไหนเหนื่อยก็ไม่สวด คุณหนุ่ยสะกิดทำไมไม่สวด แต่เราจะนอน" ตั๊ก มยุรา เล่าก่อนจะหัวเราะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ