ตั้น พิเชษฐ์ไชย ไม่เลือกงาน หลังเจอวิกฤตเล่นงาน ต้องกลับบ้านไปรับจ้างขนดิน-ขนต้นไม้

คอมเมนต์:

ไม่ขออายทำกิน "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" ไม่เลือกงาน กลับบ้านไปรับจ้างขนดิน-ขนต้นไม้

        เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานมาก และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีสำหรับหนุ่ม "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" น้องชาย "ติ๊ก เจษฎา" ที่เป็นพระเอกตลอดกาลตั้งแต่เริ่มเข้าวงการบันเทิงมา 

        ในส่วนของปัจจุบันหนุ่มตั้น ก็ได้ทำงานในวงการบันเทิงโดยทำหน้าที่เป็นพิธีกร และผู้ผลิตรายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เนวิเกเตอร์ ซึ่งเป็นรายการเดียวกับหนุ่มติ๊กที่เป็นพิธีกรนั่นเอง ถือว่าการใช้ชีวิตของทั้งสองหนุ่มพี่น้องคู่นี้เหมือนกันมาก หรืออาจจะเรียกว่าอยู่ในสายเลือดก็ว่าได้ค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มตั้นก็ได้กลับมามีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง โดยที่แสดงละครประกบคู่กับพี่ชายอย่างหนุ่มติ๊ก เจษฎา มาในเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย และการกลับมาของหนุ่มตั้นในครั้งนี้ก็ได้เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเองเลย

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดหลังจากสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบในหลายภาคส่วน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร ก็ล้วนได้รับผลกระทบกันเป็นอย่างมาก 

        และหนุ่มตั้นเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว ที่ต้องหยุดงานเพื่อป้องกันความปลอดภัยต่อตัวเองและสังคม จึงต้องกลับบ้านเพื่อไปรับจ้างขนดินและต้นไม้ให้กับคุณแม่ของหนุ่มตั้นนั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มตั้นได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว tun_pichestchai_ironman ว่า ช่วงไม่เลือกงาน ไม่ยากจน ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ผมก็ต้องรับจ้างแม่ ขับรถขนต้นไม้ขนกระถาง ขนดินไปพลาง ๆ ก่อนนะครับ 555

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องขยันและดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดกันทั้งนั้น รวมไปถึงหนุ่มตั้นที่มีทั้งความขยัน อดทน และยังไม่เลือกงานอีก ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีมาก ๆ ค่ะ

.

ที่มา : Instagram tun_pichestchai_ironman, siamtopic, thailandstack

บทความที่คุณอาจสนใจ