เปิดค่าเทอมโรงเรียนสุดหรูของ "น้องวีจิ" แพงระยับ ที่คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ศรราม ยอมเหนื่อยเพื่อลูก

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้กับคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวคนนี้

    เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี๋ยวสุดสตรอง สำหรับ หนุ่ม ศรราม ดาราหนุ่มที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ที่หลังจากตัดสินใจแยกทางกับภรรยา ก็ได้ขอเป็นคนที่จะดูแลบุตรสาวอย่าง น้องวีจิ ด้วยตัวเอง 

    หากย้อนกลับไปเมื่อก่อน ต้องบอกเลยว่าเขาคนนี้เป็นพระเอกในดวงใจของแฟนๆ อยู่ไม่น้อยเลย เพราะเขาคนนี้มีดีทั้งความสามารถและหน้าตา ที่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรักกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมาหลายปี แต่เจ้าตัวก็ยังดูดีไม่เปลี่ยน และยังคงมีผลงานให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ถึงจะไม่ได้รับเยอะเหมือนเมื่อก่อน แต่แฟนๆ หายคิดถึงแน่นอน เพราะหลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าประตูวิวาห์กับอดีตภรรยาอย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ก็ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องครอบครัวเป็นหลัก

 

Sponsored Ad

 

    แถมยังมีเจ้าตัวน้อยอย่างน้องวีจิ ก็ยิ่งทำให้คุณพ่อคนนี้ติดบ้านเป็นอย่างมาก และเรามักจะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของครอบครัวนี้ออกมาบ่อยๆ แต่ก็มีเรื่องน่าเสียดายขึ้น เพราะทั้งคู๋ได้ออกมาบอกว่า ได้ตัดสินใจแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย

    โดยทางหนุ่มศรราม ก็ได้บอกว่าภรรยายังเป็นแม่ได้ไม่ดีพอ ตนจึงขอเลี้ยงด้วยตัวเองและไม่ขอพึ่งทางฝ่ายหญิงอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดคุณพ่อก็ได้ส่งบุตรสาวเข้าโรงเรียนครั้งแรก ทำให้แฟนคลับได้เห็นภาพความน่ารักของน้องวีจิ ที่กำลังเตรียมตัวไปโรงเรียน ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อคนนี้ ทำหน้าที่ได้ดีมาก 

    ถึงแม้ว่าจะมีภาระค่อนข้างเยอะแต่ก็พร้อมที่จะสนับสนุนบุตรคนนี้อย่างดีที่สุด ซึ่งโรงเรียนที่เลือกมีค่าเรียนปีละหกหลักเลยทีเดียว ต้องขอเป็นกำลัวใจให้กับคุณพ่อคนนี้ด้วย

ที่มา : sornram_theappitak

บทความที่คุณอาจสนใจ