"บอสณวัฒน์" ตอบกลับ "ชาวภูเก็ต" หลังไม่ให้เข้าจังหวัด ลั่นไม่ใช่เวที 3 กีบ ยืนยันจะเดินหน้าจัดต่อ

คอมเมนต์:

#เวทีมิสแกรนด์ ไม่ใช่เวทีสามกีบ #ณวัฒน์ เดินหน้าจัดต่อ แม้ชาวภูเก็ตบางส่วนต่อต้าน

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ หลังมีกระแสข่าวออกมาว่า ชาวภูเก็ตบางส่วนไม่พอใจและไม่อยากให้กองประกวดนางงามชื่อดังไปทำกิจกรรมที่ภูเก็ต โดยบอกว่า "เราคนภูเก็ต ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ"

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีชาวภูเก็ตบางส่วนได้ออกมาบอกว่า ชาวภูเก็ตไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ ซึ่งมี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นเจ้าเวทีการประกวดมากิจกรรมต่าง ๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต บางรายถึงกับชูป้ายต่อต้าน ทำให้นายณวัฒน์ต้องออกมาชี้แจงทันที

 

Sponsored Ad

 

    นายณวัฒน์ ได้ออกมาไลฟ์ยืนยันว่ายังคงจัดการประกวด Miss Grand International 2021 ที่ จ.ภูเก็ต เหมือนเดิม เพราะอยากทำเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับประเทศ แต่ที่ไหนหรือย่านไหนไม่ให้จัด ก็จะไม่จัดในจุดนั้น และจะย้ายจุดไปจัดที่อื่นแทน

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา นายณวัฒน์ ยังเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก โพสต์เดือดซัดชาวภูเก็ตที่ออกมาถือป้ายต้านกองประกวดว่าเป็น เวทีนางงาม 3 กีบด้วย โดยบอกว่าตัวเองไม่เคยชู 3 นิ้ว ไม่เคยไปม็อบ อยากให้เรียกเวทีมิสแกรนด์ว่า เวทีเพื่อประชาธิปไตย ไม่ใช่ 3 กีบ

    "ผมไม่เคยชู 3 นิ้ว เลยแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยไปม็อบมาก่อนในชีวิต มีภาพพวกนี้เคยปรากฏไหมครับ ถ้ามีเอามาลงสิครับก่อนจะเรียกว่าเวที 3 กีบ แต่ถ้าจะเรียกฉายาเวทีผม ให้เรียกว่ามิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตยครับ”

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ นายณวัฒน์ ยังบอกอีกว่า “ถ้าป้ายนี้หมายถึงเวทีมิสแกรนด์ช่วยเปลี่ยนป้ายให้หน่อยครับ หรือใช้ป้ายเดิมก็ได้ลบคำว่า 3 กีบ เปลี่ยนเป็นไม่เอาเวทีนางงามประชาธิปไตย ไม่ศึกษาผิดพลาดเรียนรู้กันใหม่ได้ครับ ผมเข้าใจครับแล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ ขอบคุณเครดิตตามภาพ"

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ต้นฉบับ

    ทั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า อยากให้มาจัดที่ภูเก็ตตามเดิม เพราะชาวบ้าน พ่อค้า แม่ค้าจะได้มีรายได้ เศรษฐกิจจะได้ดีขึ้น เพราะตอนนี้ผู้ประกอบการในภูเก็ตแทบจะไม่รอดกันอยู่แล้ว มาจัดงานหลายโรงแรมก็จะได้มีลูกค้ามาจองพักบ้าง ซึ่ง ณวัฒน์ ก็ได้ตอบกลับว่าไปจัดที่นั่นแน่นอน

ที่มา : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

บทความที่คุณอาจสนใจ