"ดีเจภูมิ" เปิดรายได้ หลังผันตัวไปเป็น "ยูทูบเบอร์" เดือนนี้รับเงินกว่า 8 แสน ถึงกับพักงานดารา มาทำคอนเทนต์ลงยูทูบ

คอมเมนต์:

รายได้ดีเวอร์ !

    ในยุคสมัยปัจจุบัน ผู้คนมักมองความบันเทิงในรูปแบบใหม่ มีการเลิกดูละครในโทรทัศน์ และหันไปเพิ่งยูทูบมากขึ้น ทำให้มีหลายคนผันตัวไปเป็นยูทูบเบอร์ รวมถึงเหล่าดาราในวงการบันเทิง อย่าง ดีเจภูมิ

    สำหรับแฟนคลับที่ติดตาม ดีเจภูมิ หรือ นายภูมิใจ ตั้งสง่า คงได้เห็นคอนเทนต์การทำยูทูบมาให้รับชมเสมอ โดยเฉพาะการตกปลาหาของสดกลางทะเล การใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติแบบเรียบง่าย จนมีผู้ติดตามเกือบ 2.7 ล้านคนแล้วในปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจภูมิ ได้ออกมาเล่าว่า ตนเองนั้น ได้เริ่มมาทำยูทูบครั้งแรก เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ซึ่งเรียกว่าประสบความสำเร็จมาพอสมควร จนเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวได้แฟนคลับเข้ามาพูดคุยและตั้งคำถามถึงชีวิตในปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหนึ่งในคำถามที่ชาวเน็ตได้ถามเขานั้น คือ ระหว่างการเป็นดารา กับ การเป็นยูทูบเบอร์ แบบไหนรายได้ดีกว่ากัน ซึ่งแน่นอนว่า คำถามกลายที่เป็นสนใจของทุกคนเป็นอย่างมาก

    ด้าน ดีเจภูมิ ได้ตอบคำถามนี้ พร้อมกับเผยรูปรายได้ให้เห็นกันเลย พร้อมกับเขียนข้อความว่า “เดือนนี้ผมมีรายได้ประมาณ 8 แสนกว่าบาท ส่วนตัวไม่มีงานในวงการมาเป็นปีแล้ว ไม่มีงานอีเวนต์ ไม่มีรายการ ไม่มีงานแสดง ตอนนี้อยู่ได้เพราะความหล่อในยูทูบครับ”

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า กลายเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก สำหรับรายได้ที่เขาได้รับ เพราะ 8 แสนบาทในเดือนเดียว ไม่ใช่ว่าจะสามารถทำกันได้ง่าย ๆ แม้ว่าจะมีดราม่าตลอด แต่ตอนนี้เขาได้ประสบความสำเร็จแล้วที่หันมาเป็นยูทูบเบอร์ที่สร้างความบันเทิงแบบออนไลน์ในกับทุกคน...

.

.

.

ที่มา : Poomjai Tangsanga

บทความที่คุณอาจสนใจ