ชีวิตล่าสุด "แอน มิตรชัย" เศรษฐีดูไบมาจีบ ขอให้เป็นน้อย หนุ่มคลั่งรักจนสลักชื่อไว้บนเรือยอร์ช

คอมเมนต์:

"เค้าก็มาจีบ เปย์อะ มีการพูดคุย บอกว่าจะเซนต์เช็คให้เลยอยากได้เท่าไหร่ เค้าอยากที่จะใช้ชีวิตกับเราแบบแต่งงาน..." #แอนมิตรชัย

    หลายๆ คนอาจจะยังจดจำนางเอกลิเกและนักแสดงบอลลิวูดสัญชาติไทย "แอน มิตรชัย" กันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเธอต้องหายหน้าหายตาไปจากวงการหลายปี ด้วยสาเหตุใช้เสียงไม่ได้กระทบงานจนต้องหยุดพัก

    ล่าสุด แอน มิตรชัย ได้ออกมารายการคุยแซ่บ SHOW พร้อมเล่าเรื่องที่เศรษฐีดูไบสายเปย์มาจีบขอไปเป็นเมียน้อย อีกทั้งยังเปิดตัวลูกชาย น้องเบส ที่ความสามารถในการร้องลิเกได้คุณแม่มาเต็ม ขึ้นร้องทีได้ทิปเป็นแสน

 

Sponsored Ad

 

    มีเศรษฐีดูไบ ขอเปย์เพื่อให้เป็นภรรยา?

    แอน : ถ้าเป็นภรรยาคนที่หนึ่งก็อาจคิดดูก่อน มีสิทธิ์

    แต่เค้าขอไปเป็นภรรยาคนที่ 3?

 

Sponsored Ad

 

    แอน : เค้าก็มาจีบ เปย์อะ มีการพูดคุย บอกว่าจะเซนต์เช็คให้เลยอยากได้เท่าไหร่ เค้าอยากที่จะใช้ชีวิตกับเราแบบแต่งงาน

    เท่าไหร่?
    แอน : ไม่ได้ตอบเค้า ถ้าเป็นคนอื่นก็อาจจะให้เซนต์เลย แต่เรามีความรู้สึกว่าถามแบบนี้มัน 2 แง่ 2 ง่าม เราเป็นคนไทย ไม่อยากให้คนอื่นมองเรา แต่เค้สไม่ได้ถามเราด้วยน่าเกลียดนะ เค้าคุยกับเราแล้วก็ถามเค้าอยากจะเลี้ยงดูเรา แต่ในเรื่องของศาสนาด้วย ถ้าบ้านเราคือเมียน้อย ดังนั้นมันเป็นกฎคนละแบบกัน

    เค้าเข้าใจมั้ยว่าที่เมืองไทยต่างกัน?
    แอน : แอนบอกเค้า จริงๆศาสนาของฉันเป็นข้อห้าม ถือว่าเราทำผิดเป็นบาป ยังไม่ได้คิดจะเปลี่ยนแปลงศาสนา เพราะเค้าก็ถามเรื่องนี้ เราบอกอันนี้มันต้องเป็นเรื่องที่หลังจากที่ใจเราชอบหรือปล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ความสัมพันธ์แค่ไหน เค้าถึงถามเรื่องนี้?
    แอน : เค้าตามแอนมาสักระยะแล้วคะ เดิมทีเราคุยกันเรื่องสินค้าไทยเอาไปส่งออก ก็มีการแชทคุย แต่ตั้งแต่วันแรกเค้าก็ออกความรู้สึกแล้วว่าชอบ วันแรกที่เค้าขับรถตาม เค้าขับโรลลอยด์ตามเรา ผู้ช่วยบอกว่าฉันขอขึ้นไปเองนะ

    ยากมั้ยที่จะตัดใจจากออฟเฟอร์ที่ใหญ่ขนาดนี้?
    แอน : ไม่ได้ยากอะไรนะ ตัวแอนเคยผ่านสถานการณ์อยู่อินเดีย แล้วถูกคนอินเดียจีบ รู้อยู่แล้วในส่วนที่เป็นอิสลามมีเมียได้หลายคน เราไม่ได้รู้สึกว่าเค้าทำกับเราน่าเกลียด เราก็แค่บอกว่าในบ้านฉันยังไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    บอกแล้วเค้าเข้าใจมั้ย?
    แอน : เค้าบอกว่าจะไม่ดูเค้าอีกหน่อยหรอ

    สถานะกับคนที่เคยเป็นข่าวตอนนี้คือยังไง?

    แอน : เป็นเพื่อนกันค่ะ ยังมีธุรกิจที่ทำด้วยกัน เป็นหุ้นส่วนกันมา 10 ปีแล้ว ของเค้าคบกันมา 6 ปี แล้วเลิกกันตอนไปอยู่อินเดีย เพราะว่ามันมีหลายๆเรื่อง เค้าเป็นคนฝรั่งเศสค่ะ เค้าเคยพาแอนไปเที่ยวที่บ้านเค้า พอเราไปอินเดียเค้าไปด้วยช่วงแรกๆ ครอบครัวเราก็ไปด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    แล้วเกิดอะไรขึ้น?
    แอน : จริงๆเราตกลงกันแล้วว่าขอเวลา 4 ปี เพราะเราเพิ่งมาตั้งไข่ที่บอลลิวูด เราเลยอยากจะใช้เวลาตรงนี้ก่อน เพราะมันเป็นความฝันของเราให้เวลาเรานิดนึง พอตกลงกันแล้วเค้าก็โอเค แต่หลังจากนั้นมันมีเหตุการณ์ที่ว่าพระเอกอินเดียมาจีบแอน จีบแบบฮาร์ดคอมาก นั่งกันอยู่แล้วเค้านั่งตรงข้ามก็ดึงแอนออกไป เธอไปชอบเค้าทำไมเค้าอายุเยอะแล้วทำไมเธอไม่ชอบฉัน

    เค้าก็อยู่ในสถานการณ์ตรงนั้นด้วยครอบครัวเราเห็นหมด แอนเลยมีความรู้สึกว่าถ้าเจอยังงี้บ่อยๆเค้าจะโอเคมั้ย ตอนหลังๆจากที่เคยปล่อยเราให้ทำงานก็เริ่มไม่ปล่อยละ ก็จะมาด้วยตลอด เดี๋ยวมาๆ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร ตอนหลังมันมีเหตุการณ์มากขึ้น เค้าเลยอยากจะแต่งงานเลยแล้วมีลูก ซึ่งเราคุยกันแล้วว่ามันยังไม่ได้ เราเข้าใจนะว่าเค้าเริ่มรู้สึกไม่วางใจละ คนนั้นคนนี้เข้ามาจีบเค้าก็กลัวว่าเราจะเผลอใจมั้ย เพราะเรารุ่นเดียวกันแต่เค้าอายุมากกว่าแอน

 

Sponsored Ad

 

    เค้าไม่วางใจเราหรือคนที่เข้ามาจีบ?
    แอน : อาจจะเป็นเพราะเค้าอายุมากกว่าแอนหลายปี เค้าอาจจะมองว่าวันนึงแอนอาจจะชอบคนที่รุ่นเดียวกันหรือเปล่า ถ้าโดนตื๊อมากๆแอนจะเผลอใจมั้ย แอนคุยกับเค้าหมด ให้เชื่อมั่นในเรา ตอนหลังๆเหตุการณ์หลายอย่าง พอเราเล่นหนังเรื่องแรกจบเค้าบอกอยากแต่งงานแล้วมีลูกเลย

    พอต้องแยกจากใครเป็นคนบอกเลิก?
    แอน : แอน เค้ามีทุกอย่างให้เราหมดแล้ว

    คนนี้ที่บ้านที่ภูเก็ต 40ล้าน ออกเรือยอร์ชแล้วแปะชื่อแอนบนเรือ?
    แอน : ตอนนั้นแอนยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อ ใช้ชื่อจริยา เค้าไปสลักข้างเรือว่าเป็นชื่อแอน ตอนแรกเค้าถามว่าชอบมั้ย เราบอกถ้านั่งก็ชอบแต่ขับไม่เป็น เค้าก็พาไปซื้อด้วยกันมาที่อิตาลี่

Sponsored Ad

    ใจเขวมั้ยว่าจะแต่งงานกับเค้าแล้วมีลูก?
    แอน : เราไม่ได้ปฏิเสธการจะใช้ชีวิตครอบครัวกับเค้านะ ตามเงื่อนไขแรกเราพร้อมที่จะอยู่กันเป็นครอบครัว บางทีพอมางี่เง่ากับเรา เราไปตรงนั้นความกดดันของเรามี ทุกอย่างแอนเริ่มศูนย์หมดเลย ภาษาแอนก็ต้องเรียนใหม่

    มันเลยมีความรู้สึกว่าเรายังไม่ได้เติบโต น่าจะให้เวลาเรานิดนึง พอมันเกิดเหตุกาณ์ยังงี้ เราก็บอกพักไปก่อน ขอให้แอนทำงานก่อน เค้าบอกเธอแต่งงานกับงานของเธอ เธอไม่ยอมแต่งกับฉัน ขอเวลาอีกนิดนึง ถ้าเราเต็มที่แล้วเราอาจจะสามารถที่จะตอบรับเค้าได้มากกว่านี้

    ตอนนี้ใช้เวลาทำงานกี่ปีแล้ว?

    แอน : ตอนนี้ก็ 10 ปีแล้ว ตอนนี้เป็นเพื่อนกันคุยกันได้ทุกอย่าง ยังถามตลอดว่าเมื่อไหร่เธอจะมีแฟนสักที

    เรือเค้าแกะสลักออกหรือยัง?
    แอน : ไม่ เค้าบอกกลับมาเมื่อไหร่จะเซนต์ให้ทันที

    มีผู้ชายซุกอยู่ที่บ้านอีกคนนึง?
    แอน : ผู้ชายคนนี้คือจ้าของหัวใจแอนค่ะ น้องเบสค่ะ
    น้องเบส : น้องเบส อายุ 10 ขวบแล้วครับ

    พูดกับคุณแม่ว่าไม่เหงาหรอไม่มีแฟน?

    น้องเบส : ใช่ครับ
    แอน : แม่ก็ถามกลับว่าแม่มีแฟนได้มั้ย
    น้องเบส : ไม่ครับ รักแม่ครับ หวง

    นี่คือสาเหตุที่ตัดใจสินใจไม่มีใครดีกว่า ให้เวลากับเด็กน้อยคนนี้?
    แอน : ใช่ค่ะ เพราะว่าคำว่าลูกแล้ว หลายคนถามว่าที่หายหน้าหายตาไปจริงๆเพราะป่วยหรือปล่าวไม่เชิง แอนอยากใช้ชีวิตใช้เวลาอยู่กับเค้าด้วย เพราะเบสกำลังโต อีกอย่างนึงช่วงที่แอนห่างไปไปอยู่อินเดีย เค้ามีปัญหานะ เค้าไม่โอเค เบสเปลี่ยนพฤติกรรมไปหลายๆอย่าง การที่เค้าอยู่กับคนอื่นเค้าไม่โอเค พอแอนกลับมาใส่ใจดูแลเค้า เบสเปลี่ยน ลุกเปลี่ยนชัดเจน เราเลยรู้สึกว่าทิ้งเค้าไม่ได้แล้ว

    คนที่เลิกกัน?
    แอน : เค้ารักเบสมากมาอุ้ม มากอด เค้ารู้ว่าแอนมีเบส ตอนนี้มันเลิกกันไปแล้ว ถึงแม้ว่าเบสเข้ามาตอนหลังแล้วเค้าก็ยังมาถามอยู่ตลอด ตัวแอนเองเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงมาก แล้วแอนอยากอยู่คนเดียว เราไอยากให้เค้ามามีความรู้สึกว่าต้องคอยตามเราตลอด

    ถ้าไม่นับลูกเริ่มอยู่คนเดียวได้แล้ว?

    แอน : ใช่ค่ะ อยู่มานานแล้วด้วย แอนจะมีช่วงเวลาถือบวชของแอน แอนก็จะอยู่ของแอนปลีกวิเวกแบบนั้น

    ให้เข้าวงการบันเทิงมั้ย แววมาเต็มๆ?
    เบส : ขอฝากกับพี่หนิงได้มั้ยครับ
    แอน : ไม่หวงหรอก อยากทำอะไรก็ให้เค้าทำ ซัพพอร์ต

    เจริญรอยตามแม่ ร้องเพลงทีนึงได้ทิปทีนึงเป็นแสน?
    เบส : ร้องเพลงปกติครับ
    แอน : ได้ทิปจนต้องเอาถุง บอกแม่ครับยังกะทอดกฐินเลยครับ เค้าให้ผมเยอะขนาดนี้
    เบส : เอาตังค์ไปฝากแม่ครับ

ที่มา : คุยแซ่บ SHOW 

บทความที่คุณอาจสนใจ