"แม่เอ๋-ไอซ์ ณพัชรินทร์" เผย "พ่อค่อม" ซ่อนเงิน ผ่านไปปีนึงแล้ว ยังทำใจไม่ได้ ยังคิดถึงเสมอ

คอมเมนต์:

"อยู่ด้วยกันมา 36 ปี ยังหาความไม่ดีในตัวพ่อค่อมไม่เจอ..." เป็นคำพูดที่แสดงออกได้ถึงความรักได้ดีเลย ทัชใจมากจริง ๆ ค่ะ

    เรียกว่ายังคงเป็นดาวตลกที่อยู่ในใจแฟนๆตลอดไป สำหรับ "น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ จากไปจนเวลาผ่านมาแล้วเป็นปี แต่เสียงหัวเราะที่น้าค่อมได้สร้างเอาไว้นั้น ไม่เคยจางหายไปไหนเลย...

    ที่มาผ่านมา "ไอซ์ ณพัชรินทร์" และ คุณแม่เอ๋ ก็ยังคงทำใจถึงเรื่องนี้ไม่ได้โดยสาวไอซ์ได้ควงคุณแม่เอ๋ ออกมาเปิดใจ ถึงวินาทีที่ต้องเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รักไป โดยได้เผยว่า ระยะเวลาที่ผ่านมาปีกว่า ตอนนี้ดีขึ้น แต่ก็ยังคงมีเสียใจบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

    ไอซ์ ได้บอกว่า ช่วงแรกแม่เอ๋ร้องไห้ทุกวัน จนเธอไม่กล้ามองผู้เป็นแม่ เพราะดูโทรมลงไปเยอะ และเอาแต่นั่งอยู่บนโต๊ะที่เคยนั่งกับพ่อ จมอยู่กับความดิ่ง แต่เวลาผ่านไปก็ค่อยๆดีขึ้น เพราะพยายามดูแลตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    วินาทีตอนหมอโทรมาบอกว่าพี่ค่อมติด มันเหมือนใครมากระชากใจ คำว่าร้อง ไห้โหยหวนรู้เลยว่ามันเป็นยังไง ตัวเองต้องแอบไปร้องไห้หลังบ้าน ไม่ให้พี่ค่อมได้ยิน เราไม่รู้จะทำยังไง เราทำใจไม่ได้ที่จะไปบอกแกแบบนั้น แต่สุดท้ายก็ต้องบอกว่า ผลทุกคนออกมาแล้ว ทุกคนไม่ติด แต่ผลของเธอมันยังไม่ชัดเจน หมอขอตรวจซ้ำอีกรอบ

    แล้วหมอแนะนำว่าให้เธอแยกอยู่บนห้องได้ไหม เขาก็ลุกขึ้นไปอยู่บนห้อง ตอนนั้นคิดว่าเราเป็นแทนดีกว่า เราไม่ได้มีโรคประจำตัวอะไร มันเป็นภาพที่แย่มาก ที่แกเดินขึ้นไป หลังจากผลของค่อม ชวนชื่น ชัดแล้วว่าติด จึงได้ทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่แม่เอ๋จะติดและเข้ารักษาตามไป โดยสามีอยู่ชั้น 11 แม่เอ๋อยู่ชั้น 16 นะ ในช่วงแรกโทรคุยกันตลอด แต่จากนั้น 3 วัน เขาก็ทรุด จนต้องย้ายโรงพยาบาล พร้อมตัดพ้ อ เราจะมารักษาอยู่โรงพยาบาลนี้เพื่ออะไร อุตส่าห์ตามสามีมารักษาอยู่ที่นี่ แล้วทำไมสามียังหนีไปอีก

 

Sponsored Ad

 

    แม่เอ๋ยังเผยความรู้สึกวินาที่ที่รู้ว่าสามี จากไปอย่างไม่มีวันกลับจนตัดสินใจที่จะจากไปบ้าง ว่า ณ ตอนนั้นเราเหมือน ช็อกจะร้องไห้ยังไงดี จะทำยังไงดี คร่ำครวญ ว่าทำไมๆ ทำไมต้องมาทิ้งกัน ทำไมต้องมาจากกัน ตอนนั้นไม่อยากอยู่แล้ว อุตส่าตามมาหา ก็ยังหนีไปอีก แต่ตอนนั้นโชคดีประตูเขาปิดแล้วมันก็หนาเกินไป เครียดจนทุกอย่างในร่างกายดิ่งหมด

    ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่มักจะถูกบอกว่าให้ทำใจและมูพออนเสมอ แต่แม่เอ๋เผยว่า ถ้าลองมาดิฉัน สามีฉันไม่ได้ป่วยเป็นอย่างอื่น แต่กลับจากไปอย่างปุบปับ หากเป็นอย่างอื่นยังมีเวลานับถอยหลัง มีเวลาให้ทำใจ ตั้งแต่โรงพยาบาลโทรมา แล้วบอกว่าสามีติด ถ้าวันนั้นรู้ว่าตนจะติดด้วย ตนจะกอด จะหอม กอดกันให้แน่นๆกว่านั้น เพราะไม่คิดว่าเขาจะไปแล้วไม่กลับมา 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนด้านลูกสาวอย่างไอซ์ วันนี้กลับมาใช้ชีวิตปกติหรือยัง เธอกล่าววว่ามันต้องทำให้ได้ คุณแม่ก็ยังไม่เต็มร้อย ถ้าเราอ่อนแอ เราล้มมันก็จะกลายเป็นล้มแบบโดมิโน่ไปเลย เพราะฉะนั้นเราต้องยืนให้ได้ก่อน พอเรายืนได้ เราก็จะบอกแม่ได้ ต้องทำให้ตัวเองเข้มแข็งให้เร็วกว่ามากที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    และคำถามที่ว่าทำไมแม่เอ่ถึงรักค่อม ชวนชื่นมากขนาดนี้ แม่เอ๋กล่าวว่า บางคนเคยบอกว่าให้นึกเรื่องที่ไม่ดีของแก แล้วเราจะได้มูฟออนได้ แต่เชื่อไหม ดิฉันอยู่กับแกมา 36 ปี ดิฉันยังหาความไม่ดีของเขาไม่เจอเลย เขาเป็นคนที่รักลูกและรักเมียมาก เมียต้องอันดับ 1 ลูกอันดับ 2 

    เรื่องที่เขาทำคือเรื่องซ่องเงิน แต่มันไม่ใช่ปัจจัย เขาซ่อนเงินแอบไปออกรถให้ลูก ซ่อนเงินแล้วขับรถดิฉันหายไปครึ่งวัน แล้วขับกลับมาพร้อมป้ายแดง เช้ากองนัด 10 โมง 7 โมงออกจากบ้าน ถ้าออกเลิก 5 โมง 5 โมงครึ่งถึงบ้าน สามีดิฉันไม่เคยหายไประหว่างทางและเขาไม่เคยว่า นินทา หรือให้ร้ายใครเลยสักครั้งเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ