ตำนานชีวิต "เป็กกี้" รับงานปาร์ตี้ค่าตัว 1.6 แสน เตรียมเอนเตอร์เทนเต็มที่ แต่คนดูยิ่งกว่า

คอมเมนต์:

งานระดับ VIP มากๆ

    เป็นคนดังหลากความสามารถจริงๆ สำหรับ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ที่นอกจากจะรับงานแสดงและพิธีกรแล้ว ยังรับการร้องเพลง ซึ่งเจ้าตัวก็มีรับจัดอีเวนต์เสริมอีกด้วย

    เมื่อไม่นานมานี้ สาวเป็กกี้ ได้ออกมาเล่าว่าเพิ่งไปรับงานไพรเวตปาร์ตี้มา แถมลูกค้ายังจ่ายสูงถึง 160,000 บาท แต่งานดังกล่าวก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานให้ชีวิต เพราะจำนวนคนที่มาดูมีอยู่เพียง 3 คนเท่านั้น จากตอนแรกภาพในหัวมีคนเป็นร้อย

 

Sponsored Ad

 

    โดย เป็กกี้ ศรีธัญญา มีการโพสต์บรรยากาศภายในงานที่มีแดนเซอร์มากกว่าคนดู แต่ลูกค้าก็ดูเต้นอย่างสนุกสุดเหวี่ยง เอนเตอร์เทนเหล่าแดนเซอร์สุดๆ ซึ่งเป็กกี้ก็เขียนแคปชั่นแซวตัวเองด้วยว่า "สร้างสถิติคนดูน้อยที่สุดในโลก เมื่อลูกค้าจ้างไปงานเลี้ยงส่วนตัว (Private Party) ทางเราก็ไม่คิดว่าจะส่วนตัวขนาดนี้อะค่ะ #รักคุณลูกค้านะคะ รับทุกงานเบิกบานทุกที่ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ดีเจดาด้า เข้ามาคอมเมนต์ว่า "งานระดับ VIP มากๆ" ด้านเป็กกี้ก็ตอบกลับไปว่า "ศิลปินเป็น 10 อะค่ะพี่ด้า คนดู 3 คน ปีหน้าจะขายงานพิธีกรให้นะคะ" ส่วนพิธีกรอารมณ์ดี ป๋อมแป๋ม นิติ แซวว่า "ได้ทำการขอเสียงคนโสดมั้ยคะ" 

    เป็กกี้ตอบว่า "5555 ไม่ทันถามเลยค่ะ แต่มีเรื่องไปเล่าในรายการยายละ บทใหม่ของชีวิต อันนี้ก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ" ซึ่งป๋อมแป๋มก็คอมเมนต์กลับแบบขำๆ ว่า "คนดูต้องผลัดกันไปเข้าห้องน้ำนะ ไม่งั้นศิลปินใจเสีย"

ที่มา : อินสตาแกรม pexky_sretunya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ