เศรษฐีนีมาเลย์ วัย 50 เปิดหาผู้ช่วย หนุ่มโสด หน้าตาดี เงินเดือน 80,000 บาท ลูกสาวบอกไม่ได้พ่อเพิ่มแล้ว

คอมเมนต์:

ใครสนใจบ้าง เศรษฐีนีมาเลย์ วัย 50 เปิดหาผู้ช่วย หนุ่มโสด หน้าตาดี เงินเดือน 80,000 บาท ด้านลูกสาวบอกตอนนี้มีพ่อ 5 คนแล้วไม่อยากได้เพิ่ม !

    กลายเป็นเรื่องราวที่ผู้คนต่างให้ความสนใจ โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหางานใหม่ ที่ได้รับค่าตอบแทนที่สูงมาก แต่เงื่อนไขคือต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น

    เมื่อไม่นานมานี้ มีเศรษฐินีรายหนึ่งประกาศรับสมัครผู้ช่วยส่วนตัวรายใหม่ คุณสมบัติไม่มีอะไรมากแค่โสด และหน้าตาดี เนื่องจากเธอเพิ่งตัดขาดกับผู้ช่วยคนเก่าที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน และอยากมีผู้ช่วยคนใหม่

 

Sponsored Ad

 

    (Datuk Seri) Hasmiza Othman เธอดำรงตำแหน่งกิตติมศักดิ์ดาโต๊ะเสรี เนื่องจากครั้งหนึ่งเคยแต่งงานกับประมุขของรัฐ และปัจจุบันเป็นผู้ประกอบการมหาเศรษฐีหญิงชาวมาเลเซีย วัย 50 ปีชื่อดัง เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง Vida Beauty เวลานี้กำลังตามหาผู้ช่วยคนใหม่ หลังจากยุติความสัมพันธ์กับอดีตผู้ช่วยส่วนตัว ที่เธอเคยตั้งใจจะแต่งงานด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ โพสต์บนบัญชีอินสตาแกรม เปิดเผยว่า เธอเสนอมอบเงินเดือน 10,000 ริงกิต หรือราว 80,000 บาท แก่ผู้ช่วยส่วนตัวคนใหม่ของเธอ ค่าแรงขั้นต่ำของมาเลเซียอยู่ที่ราว 9,500 บาทต่อเดือน ซึ่งตำแหน่งงานนี้กำหนดคุณสมบัติไว้เพียง 2 อย่าง คือ อายุ 25-30 ปี และโสด อย่างไรก็ตาม เธอเน้นย้ำในส่วนแสดงความคิดเห็นว่า "คุณจำเป็นต้องหล่อด้วย"

    ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงกลางปี เธอได้ประกาศจะแต่งานกับชายหนุ่มคนสนิท จนลูกสาวที่เป็นดาราของเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ และแสดงความคัดค้านการแต่งงานครั้งนั้นของคุณแม่ โดยมองว่าชายหนุ่มคนสนิทวัย 27 ปีไม่ได้รักแม่ของเธอจริง เพราะแม่เธออายุเยอะแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เธอยังบอกอีกว่า แม่ชอบชายหนุ่มที่อายุไม่เยอะ หน้าดี และมักจะตกหลุมรักอยู่บ่อยครั้ง และครั้งนี้ฉันก็ทะเลาะกับแม่ เพราะฉันไม่เห็นด้วยที่แม่จะแต่งงานใหม่กับหนุ่มวัย 27 ปี และที่สำคัญผ่านมาฉันก็มีพ่อมาแล้ว 5 คน และฉันไม่อยากมีพ่อคนที่ 6

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ในช่วงเวลาที่สื่อมวลชนท้องถิ่นนำเสนอข่าวนี้เมื่อวันอังคาร โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามากดไลก์แล้วกว่า 32,000 ครั้ง และชาวเน็ตหลายคนแสดงความสนใจในตำแหน่งว่างดังกล่าว แล้วคุณล่ะสนใจงานนี้หรือไม่...

.

 

Sponsored Ad

 

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Worldofbuzz, datoserivida

บทความที่คุณอาจสนใจ