เปิดพิกัด "ร้านกาแฟสุดลึกลับ" ใจกลางที่รกร้าง ทางเข้ายิ่งกว่าเมืองลับแล ไม่มีแม้กระทั่งประตู

คอมเมนต์:

ใครไหวไปก่อนเลย ส่วนแอดกลัวจะมีอะไรโผล่มาไหม?!

    สำหรับใครที่ทำธุรกิจร้านกาแฟในยุคสมัยนี้ คงจะรู้ว่าการแข่งขันสูงมาก ทำให้หลายๆ ร้านต้องคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาอุดหนุนที่ร้านได้ และนอกจากฝีมือการคั่วกาแฟแล้ว บรรยากาศร้านก็มีส่วนด้วย

    ผู้ใช้ TikTok @marryunhappy ได้โพสต์คลิปแนะนำร้านกาแฟสุดลึกลับร้านหนึ่งในตัวเมือง จ.พิษณุโลก พร้อมระบุว่า "ร้านอยู่แถว ป.ปลางาม เข้าทางซอยส้มตำท่าเสร็จค่ะ สังเกตตึกแดงๆ ตรงข้ามนะคะ ไม่มีชื่อร้านนะเพราะลึกลับ"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @marryunhappy

    โดยในคลิปผู้โพสต์ได้พาไปยังร้านดังกล่าว ซึ่งทางเข้าร้านเป็นช่องสี่เหลี่ยมที่เกิดจากการทุบกำแพง เมื่อเดินลอดเข้าไปก็จะพบกับร้านที่ถูกรายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่นในพื้นที่รกร้าง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนร้านจะเป็นพื้นที่โล่ง ๆ มีแค่โต๊ะสำหรับชงกาแฟดริป ชงด้วยมือสไตล์ Slow Bar (สโลว์ บาร์) และโต๊ะเล็กๆ รวมถึงเก้าอี้นั่งไม่กี่ตัว เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศชิลๆ เหมือนหลุดมายังเมืองลับแล

    งานนี้เรียกความสนใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่บอก ทั้งชอบและกลัวไปในตัว เพราะบรรยากาศชวนวังเวง แถมเป็นพื้นที่ร้าง ซึ่งดูแล้วน่าจะมีสัตว์ที่ไม่ได้รับเชิญโผล่มาแน่ๆ

 

Sponsored Ad

 

    แต่บางคนมองว่า คนขายเลือกทำเลว่าแปลกแล้ว แต่คนซื้อหาร้านเจอได้ยังไงก่อน และหลายคนเข้ามาแชร์ไอเดียตั้งชื่อร้านกันยกใหญ่ อาทิ บุกรุกคาเฟ่, วังเวงคาเฟ่, คาเฟ่ผีสิงแถมงูสิงแน่ๆ เป็นต้น

ชมคลิป

@marryunhappy #café #คาเฟ่ #thailand #coffee #fyp #fypシ  #dripcoffee #พิษณุโลก #พิมรี่พาย #แตงโม #กาแฟ #กาแฟดริป ♬ Nobody knows - Original Soundtrack - STAMP & Christopher Chu

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : marryunhappy

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ