"เอวา หกฉากครับจารย์" พาปู่เดินห้างในรอบ 5 ปี เล่าพ่อไม่ซื้อแบรนด์เนมหลายปี แม้เป็นระดับเจ้าสัว

คอมเมนต์:

"ถ้าใช้เก่งก็ต้องหาเก่ง" -เอวา หกฉากครับจารย์

    สำหรับสาวเอวา ปวรวรรณ นักแสดงสาว จากหกฉากครับจารย์และยูทูบเบอร์นั้น หลายๆ คนคงทราบกันดีว่า เธอยังเป็นทายาทหมื่นล้านธุรกิจยาแบรนด์ดังและธุรกิจโรงแรมชื่อดังอีกด้วย

    ล่าสุด เอวา ได้เผยคลิป ขณะครอบครัวทั้งอากง คุณพ่อและลูกสาวทั้ง 4 คน นั่งเรือไปห้างดังไอคอนสยาม โดย เอวา บอกว่า อากงหรือป๋าปู่ มาเดินห้างในรอบ 5 ปีเลย

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อของสาวเอวายังบอกอีกว่า บอกไม่ได้ซื้อของแบรนด์เนมมาหลายปี ตั้งแต่ไปเมืองนอกล่าสุดไม่ได้ซื้ออีกเลย ลูกสาวถามว่าทั้งชุดวันนี้ของคุณพ่อที่ใส่มาเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อตอบว่า เสื้อประมาณ 6 ดอลลาร์ (ประมาณ 197 บาท) กางเกง 5-6 ดอลลาร์ (ประมาณ 164-197 บาท) ทั้งชุด 12 เหรียญ ประมาณ 400 บาท ส่วนรองเท้า adidas 3-4 พันบาท ซื้อที่พนมเปญ ส่วนกระเป๋าใบละแสนกว่าบาทซื้อมานานแล้ว Bottega ตอนไปฝรั่งเศส 

    โดยลูกสาวซื้อเข็มขัด Gucci ให้คุณพ่อ และได้ รองเท้า Gucci คู่สวยเท่ไปอีก คุณพ่อบอกว่าได้ของแบรนด์เนมในรอบหลายปี

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านอากง ก็ยังพาหลานๆ ไปช็อปเครื่องประดับแบบจัดเต็ม เอวา อยากได้กำไล เห็นราคาสามแสน อากง ใจป้ำบอกว่าอากงซื้อให้นั่นแหละ พร้อมเชียร์หลานๆ ทุกคนให้เลือกของที่ชอบ อากง เตรียมจ่ายหนักเพื่อหลานๆ งานนี้ เลือกทั้งแหวน กำไล สวยๆ คนละชิ้นสองชิ้นราคาชิ้นละหลายแสนเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เอวา โชว์กำไลที่อากงซื้อให้ พร้อมทั้งบอกว่า อากง บอกตลอดก็ต้องตั้งใจทำงาน เห็นคุณค่าของเงิน ที่อากงให้ใช้เงินเพราะว่าอากงหามา อากงบอกว่ามีเงินก็ต้องใช้ แต่ต้องไม่ฟุ่มเฟือยต้องตั้งใจทำงานหาเงินด้วย "ไม่ใช่ใช้อย่างเดียว ถ้าใช้เก่งก็ต้องหาเก่ง" สาวเอว่ากล่าว

ภาพจากอินสตาแกรม Sunflowava

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Sunflowava

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ