หนุ่มไม่รู้ว่าเธอมีผัว เจอสาวใน TikTok หลอก 4 เดือนสูญ 2 ล้าน พิธีกรมองเอาผิดยาก

คอมเมนต์:

รายนี้ 4 เดือน โดนไป 2 ล้านบาท ! #หนุ่มกรรชัย เผยสาเหตุ กรณีนี้เอาผิดลำบาก เพราะ...

    อีกหนึ่งข่าวที่เป็นประเด็นในโลกออนไลน์ หลังมีหนุ่มคนหนึ่งที่เสียเงินไป 2 ล้านบาท จนได้ไปแจ้งความจับ สาว TikTok ที่คบหาดูใจกันมา 4 เดือน หลังเพิ่งรู้ความจริงว่าเธอนั้นมีสามีอยู่แล้ว 

    โดยเมื่อวานนี้ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้รายงานว่า นายวิทย์ อายุ 48 ปี ผู้เสียหายกรณีถูกหญิงสาวที่รู้จักกันผ่านแอปฯ TikTok หลอกให้โอนเงินให้เกือบ 2 ล้านบาท ภายในระยะเวลา 4 เดือนที่คบกันจนถึงขั้นตกลงแต่งงาน แต่ก็มาโดนทิ้งไป ก่อนจะมารู้ความจริงว่าฝ่ายหญิงก็มีสามีอยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นายวิทย์ ได้เผยว่า ตอนนั้นฝ่ายหญิงบอกตนว่ายังโสด จึงได้เริ่มพูดคุยกัน จากนั้นเธอก็บอกว่าจะพาไปไหว้พ่อแม่ จึงทำให้มั่นใจมากว่าเธอยังไม่มีเจ้าของ ระหว่างที่คบกันฝ่ายหญิงก็มักจะมาออดอ้อนขอยืมเงิน อ้างว่าตนเองนั้นมีหนี้สินและไปพึ่งพาใครไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงแรกที่ฝ่ายหญิงมาขอยืมก็รู้สึกกลัวเช่นกันว่าจะถูกหลอกตามที่เป็นข่าว แต่การพูดคุยกันของฝ่ายหญิงทำให้เชื่อว่าไม่ได้มาหลอก ประกอบกับตัวเองหลงรัก จนถึงขั้นวางแผนเรื่องแต่งงานแล้วด้วยก็เลยไม่ได้คิดอะไร

    นายวิทย์ ยังบอกอีกว่า เงินที่ให้ฝ่ายหญิงไป มีทั้งที่กดจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เอาทองและรถไปจำนำ รวมถึงเอาบ้านไปขายฝากเพื่อหาเงินไปให้ฝ่ายหญิง ทั้งที่ตัวเองก็มีภาระที่ต้องดูแลแม่ที่ป่วยเช่นกัน แต่เพราะรักมากจึงยอมทำตามที่ฝ่ายหญิงปรารถนา

 

Sponsored Ad

 

    ตลอด 4 เดือนที่คบกัน เจอกันแค่ครั้งเดียว และหลังจากนั้นอีกฝ่ายก็เริ่มตีตัวออกห่าง ก่อนจะมารู้ความจริงจากเพื่อนฝ่ายหญิงว่าเขามีสามี แถมอยู่กินกันมานานเป็น 10 ปีแล้วด้วย ทำให้ตนรู้สึกตกใจและเสียใจเป็นอย่างมากที่มาทำแบบนี้กับตนได้

 

Sponsored Ad

 

    นายวิทย์ เผยว่า ได้โทรไปติดต่อสามี ส่วนตัวไม่เชื่อว่าสามีฝ่ายหญิงจะไม่รู้เรื่องว่ามาหลอกเอาเงินตน ซึ่งจะดำเนินคดีกับทั้ง 2 คน ในข้อหาฉ้อโกง ด้านฝ่ายหญิงเองก็ออกมายืนยันว่า ตนเองไม่ได้หลอกเงิน เพราะนายวิทย์เต็มใจช่วย ซึ่งตอนนี้ก็พยายามหามาคืนให้ แต่ถ้าถูกเอาชื่อไปพูดในทางเสียหายก็จะฟ้องกลับเหมือนกัน

    อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย ซึ่งเป็นผู้ดำเนินรายการ แสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ มองว่ากรณียังดูไม่ออกว่าจะเอาผิดฝ่ายหญิงได้อย่างไร เนื่องจากรูปก็เป็นตัวจริง ไม่ได้เอารูปใครมาหลอก และการให้เงินของนายวิทย์ก็ดูเหมือนเป็นการให้ด้วยความเสน่หา เพราะนายวิทย์ก็บอกว่าเองฝ่ายหญิงมาอ้อนก็เลยให้ ไม่ได้เป็นการกู้ยืมกัน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป (นาทีที่ 28:55 เป็นต้นไป)

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เที่ยงวันทันเหตุการณ์

บทความที่คุณอาจสนใจ