คุณแม่เอือม เพื่อนบ้านพาผู้ชาย "มาฟีเจอริ่ง" เสียงครวญครางดังสนั่น รบกวนลูกสาวอ่านหนังสือ

คอมเมนต์:

แม่สุดทนโพสต์ จวกเพื่อนบ้านในซอย ส่งเสียงดังรบกวน ลูกอ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง

    เป็นอีกเรื่องราวที่สังคมออนไลน์กำลัง วิพากษ์วิจารณ์สนั่น เมื่อคุณแม่ท่านหนึ่งสุดทน เพื่อนบ้านทำกิจกรรมบนเตียง เสียงดังรบกวน จนทำลูกสาวเรียนไม่รู้เรื่อง พร้อมขอความคิดเห็นคนในกลุ่ม มีใครเจอปัญหาแบบนี้บ้าง

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    เฟซบุ๊กกลุ่ม Lampang City มีคุณแม่ท่านหนึ่งโพสต์เรื่องที่ต้องเจอกับตัวเองและครอบครัว เป็นเรื่องบนเตียงที่ลุกลามกลายเป็นเรื่องดราม่า

    โดยผู้โพสต์ระบุว่า "ขออนุญาตแอดมิน ขอความคิดเห็นพฤติกรรมของคนข้างบ้านหนองห้า ซอย 3 หลัง รร.แห่งหนึ่ง เอาผู้ชายมานอนแล้วส่งเสียงครวญครางเสียงดัง ซึ่งบ้านมีลูกสาวกำลังเป็นวัยรุ่นต้องมาฟังเสียงคนข้างบ้าน ทำกิจกรรมบนเตียงเสียงดัง 

    เป็นห่วงลูกสาวที่ต้องมารับรู้ของคนข้างบ้าน เพราะห้องนอนใกล้กัน ลูกสาวต้องอ่านหนังสือ ทำให้คนเป็นแม่เครียด จึงขอความคิดเห็นคนในกลุ่มนี้มีใครเจอปัญหาแบบนี้บ้าง ต้องทำยังไงคะ" พร้อมแนบรูปถ่ายป้ายซอยดังกล่าวมาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป มีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางคนบอกว่า "ควรทำห้องเก็บเสียง", "หากได้ยินเสียงอีกก็ให้จุดประทัดโยนไปที่บ้านเลย", "เคยเจอแบบนี้น่ารำคาญร้องจนแทบจะเรียกกู้ภัยมาดูเลย",ธัมโม สังโค เดือดร้อนชาวบ้านอีก ครางให้พอดีหน่อย ไม่ใช่ครางอย่างหนัง เกินไปจริงๆ", "ไปบอกเขาว่าเสียงดังรบกวนข้างบ้าน" และ "เตือนได้ หากไม่กล้าให้เขียนกระดาษบอก"

    จากการตรวจสอบบริเวณบ้านหลังดังกล่าว พบอยู่ในชุมชนหนองห้าตะวันออก ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง โดยในซอยเป็นบ้านที่มีลักษณะอาคารที่ปลูกชิดติดกับกำแพงหรือรั้วบ้านเพียงบางหลังเท่านั้น ตลอดซอยพบบ้านส่วนใหญ่จะมีพื้นที่กว้างและมีบริเวณบ้าน แต่ละบ้านปิดประตูรั้วทุกหลัง

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง ชาวบ้านในบริเวณนั้น ซึ่งชาวบ้านได้ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวที่มีการโพสต์ไปนั้นมีอยู่จริง และบางครั้งก็ได้ยินเสียงส่งเสียงดัง น่าจะเป็นเรื่องกิจกรรมบนเตียงของชาวบ้านบางหลังในซอย  

    นอกจากนี้ยังเผยอีกว่าในชุมชนนี้ หากมีเสียงดัง คงเป็นช่วงกลางดึกหลังประมาณ 22:00 น. เป็นต้นไป เพราะถนนในหมู่บ้านนั้นจะเงียบมากไม่ค่อยมีเสียงรถมาสัญจร ผู้คนทั่วไปก็จะหลับ ซึ่งหากส่งเสียงดัง หรือทำกิจกรรมต่างๆ นั้นเสียงอาจจะดังได้ยินไปหลายบ้าน โดยเฉพาะถนนซอย 3 บ้านหนองห้า บริเวณหลังโรงเรียนจิตอารีย์   

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

.

.

ที่มา : เพจ lampang city

บทความที่คุณอาจสนใจ