"หมอช้าง" เผยดวงประจำเดือนนี้ ราศีไหนบ้าง ดวงความรักแรง เงินไหลมา งานรุ่งโรจน์

คอมเมนต์:

ดูดวงเดือนกันยายน 2563 กับหมอช้าง ราศีไหนบ้าง ดวงความรักแรง เงิน-งาน โดดเด่น

    หมอช้าง ทศพร ทำนายดวงรายเดือนกันยายน 2563 ราศีไหน ดวงความรักพุ่งเข้าหาคนโสด การเงิน การงานโดดเด่นขึ้นทันตา เช็กเลย

    เตรียมตัวเข้าสู่เดือนกันยายน 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มีคำทำนายดวงชะตาราศีมาฝากกันเช่นเคย โดยเผยว่าจากอิทธิพลการเปลี่ยนแปลงของพระราหูรอบนี้ ส่งผลทำให้หลายราศีดวงดาวเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ทั้งเรื่องความรักพุ่งเข้าคนโสด การเงิน การงานโดดเด่นขึ้นทันตา แม้บางราศีจะมีปัญหาอุปสรรคบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้ แถมพบเจอแต่ความสำเร็จ ว่าแต่จะมีราศีไหนบ้าง เช็กเลย 

 

Sponsored Ad

 

2 ราศีที่ดวงความรักแรง โดดเด่น (ไปคนละทาง)

    ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) 

    สำหรับคนราศีนี้ขอเตือนเรื่องคู่จะมีปัญหา แต่คำว่าคู่มีความหมายหลากหลาย บางคนจะไปลงกับเรื่องส่วนตัว คือทะเลาะกับแฟนหรือมีเรื่องจุกจิกกวนใจ คุยกัน 2 วัน ทะเลาะกัน 5 วัน ซึ่งช่วงเดือนกันยายน เรื่องอารมณ์จะต้องใจเย็น ๆ เข้าใว้ ขณะที่บางคนอาจหมายถึงคู่สัญญา หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน อาจจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลง แตกหักกันเกิดขึ้นได้

 

Sponsored Ad

 

    ดังนั้น เตือนคนราศีตุลย์ ทั้งหมดเป็นเรื่องของจิตใจ ซึ่งดวงดาวแรงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีข่าวดีอยู่บ้างในเรื่องการเงิน โชคลาภ แม้ไม่มีโชคเรื่องความรักแต่ก็มีเรื่องการเงินที่ยังพอให้สบายใจได้อยู่

    ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) 

    สำหรับเดือนกันยายน นี้ คนราศีกรกฎดวงความรักค่อนข้างแฮปปี้มาก โดยเฉพาะคนโสดสนิท 100% จะมีโอกาสเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือจะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา บันเทิงเริงใจ


    ทั้งนี้ คนโสด ต้องรอดูในเรื่องลักษณะคู่ครองที่จะมีความแตกต่างในเรื่องของอายุอยู่พอสมควร จะไม่อยู่ในวัยใกล้เคียงกันเท่าไร ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวอยู่แล้ว จังหวะดวงดาวไม่น่าเป็นกังวลอะไร แถมคนราศีนี้ พระราหูเปลี่ยนปุ๊บ ส่งผลดีในเรื่องเรื่องการเงินและโชคลาภ หรืออาจได้อะไรมาแบบฟลุ๊ก ๆ ไม่คาดฝันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

3 ราศีที่การเงินโดดเด่น (เป็นอย่างมาก)

    ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) 

    สำหรับเดือนกันยายน นี้ คนราศีกันย์เด่นทั้งเรื่องการเงินและโชคลาภ รายได้ใหม่ ๆ หรือการหมุนเงินที่ดีขึ้น โดยก่อนหน้านี้บางคนอาจมีปัญหาเรื่องหนี้สิน การเงินติดขัด ขอเครดิตสินเชื่อไม่ผ่าน แต่พอเข้าสู่เดือนกันยายน จังหวะดวงดาวจะส่งผลดี การเงินมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น หนี้เก่าอาจจะได้กลับคืนมา หรือได้รับการช่วยเหลือ การสนับสนุนที่ดีเรื่องของการเงินจากคนรอบตัว

 

Sponsored Ad

 


    ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) 

    เป็นราศีที่หาเงินได้เยอะ แต่หามาได้แล้วก็หมดไปด้วยความรวดเร็ว อีกนัยหนึ่งถือเป็นราศีกระเป๋ารั่ว จึงขอเตือนคนราศีนี้ เพราะการที่พระราหูย้ายรอบนี้ ในระยะยาวชาวราศีเมษต้องระวัง เพราะเป็นราศีที่จะมีเรื่องเสียเงินจุกจิก กวนใจหลายเรื่องเกิดขึ้น

    ดังนั้น เดือนกันยายน นี้ ดาวเพิ่งย้ายมาหมาด ๆ จะยังแรงอยู่ เรื่องเสียเงินที่ว่านั้นจะเป็นเรื่องของญาติพี่น้อง คนในครอบครัว เป็นปัญหาจุกจิก ซึ่งบางทีเราควบคุมไม่ได้ ซึ่งชาวราศีเมษพยายามหมั่นบริจาคเงินทำบุญ ไม่ต้องเยอะเอาตามที่ศรัทธา เพื่อเป็นการแก้เคล็ด เหมือนมีเรื่องให้เสียเงินโดยตัวเราเองออกไปแล้ว จะได้ไม่ต้องเสียเงินในแบบอื่นตามมาอีก

 

Sponsored Ad

 


    ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) 

    เป็นราศีที่เรื่องการงาน อะไรต่าง ๆ เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ขอเตือนเรื่องการเงิน จะมีการเสียเงินจากความผิดพลาด ความประมาทเลินเล่อ หรือบางคนไปเสียเรื่องค่าปรับ ค่าธรรมเนียม

    ดังนั้น คนราศีมีน ต้องหมั่นดูแลตรวจสอบในเรื่องของบัญชีตัวเลข เอกสารการเงินให้รอบคอบ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง

3 ราศีการงานโดดเด่น

    ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น เป็นราศีที่มีเรื่องวุ่นวาย มีเรื่องที่เหนื่อยมากในช่วงเดือนกันยายน นี้ บางคนมีการเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเวลาที่คนเราเริ่มหรือว่าทำอะไรใหม่ ๆ มักจะมีอุปสรรคปัญหา มีการเปลี่ยนแปลง ความเหน็ดเหนื่อยเกิดขึ้นตามมา

    ดังนั้น สิ่งที่แนะนำคือ งานที่เกี่ยวข้องกับพระราหูจะส่งผลดีกับชาวราศีสิงห์ด้วย อาทิ งานออนไลน์ งานต่างประเทศ หรือธุรกิจน้ำเข้า ส่งออก เป็นต้น

    แม้จะเป็นราศีที่มีเรื่องเหน็ดเหนื่อย วุ่นวายมาก แต่โชคดีอย่างหนึ่งคือ คนราศีนี้จะยังได้รับความเมตตาที่ดี จากผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือแม้กระทั่งจากลูกค้า ซึ่งความเหน็ดเหนื่อยที่เกิดขึ้นในเดือนกันยายน หรือสิ่งใหม่ ๆ ที่ชาวราศีนี้เริ่มต้นในเดือนกันยายน จะส่งผลให้เกิดข่าวดีและความสำเร็จตามมา

Sponsored Ad


    ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) 

    เป็นราศีที่จังหวะดวงในเรื่องการงานดีขึ้น ในเรื่องของการเจรจาก็ดี การติดต่อเรื่องการเซ็นสัญญาร่วมหุ้น ลงทุนอะไรทั้งหลาย จะเป็นราศีที่มีโอกาสมีข่าวดี มีความสำเร็จตามมาด้วย


    ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) 

    เป็นราศีที่เหมาะสำหรับการลงทุนในช่วงเดือนกันยายน โดยราศีมังกรเป็นราศีที่จะมีข่าวดีเข้ามาหลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องความรัก การเงินและการงาน


    ดังนั้น คนราศีมังกร ที่อยากเปิดร้าน ทำธุรกิจทำอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติม จังหวะดวงในช่วงเดือนกันยายน ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แล้วการเปลี่ยนแปลงของพระราหู น่าจะส่งผลในทิศทางที่เป็นบวก ทำให้คนราศีนี้มีความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีตามมา

ที่มา : MorchangTv