เผยภาพบรรยากาศ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขึ้นบ้านไม้ใหม่ ที่เขาใหญ่ ใช้ชีวิตสมถะ กลางธรรมชาติ

คอมเมนต์:

บ้านบรรยากาศดี น่าอยู่มาก ๆ เลยค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่หลายคนให้ฉายาว่า "พระเอกติดดิน" สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ล่าสุดตัดสินใจสร้างบ้านใหม่ จากน้ำพักน้ำแรง เก็บเงินหลานล้านมานานหลายปี โดยเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงหลังโต ตั้งอยู่ในตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา


    ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนเดาไปต่าง ๆ นานาว่า หนุ่มเวียร์กำลังหาที่หาทางปลูกบ้านใหม่อยู่หรือไม่อย่างไร เพราะเห็นแวะเวียนไปที่เขาใหญ่อยู่บ่อย ๆ 

    วันนี้ฤกษ์ดีเอาชัยแล้ว เผยภาพบรรยากาศขึ้นบ้านใหม่ บ้านไม้สุดเก๋ไก๋ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารดัง และอยู่ห่างๆ จากบ้านของทายาทพันล้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ประมาณ 16 กิโลเมตร เรียกว่าละแวกนั้นมีแต่บ้านคนรวย ๆ ทั้งนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งราคาที่ดินบริเวณนั้นประเมินแล้ว ไร่ละประมาณ 3 ล้าน ส่วนบ้านของหนุ่มเวียร์จะมีพื้นที่ทั้งหมดกี่ไร่ ราคารวมกี่สิบล้านนั้น คงต้องให้เจ้าตัวออกมาบอกเองชัด ๆ อีกทีดีกว่า 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ทางเพจ ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศบ้านและข้อความบอกว่า "งานบุญขึ้นบ้านใหม่ตาเวียร์ อยู่ดีมีแฮงเด้อ...ตาวีฟาร์มขอต้อนรับตาเวียร์ มาเป็นเพื่อนบ้าน มาเป็นคนเขาใหญ่แล้วน๊าาาาา"

.

 

Sponsored Ad

 

    สมฉายาพระเอกติดดินจริง ๆ ขนาดสร้างบ้าน พี่แกยังสร้างบ้านไม้แนวพื้นบ้าน ใช้ชีวิตสมถะ เรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นการบ้านใหม่อิ่มใจแฮปปี้มาก ๆ ดูจากแววตาพี่แววแล้วก็รู้เลยว่ามีความสุขมากจริง ๆ

.

.

ที่มา : ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai

บทความที่คุณอาจสนใจ