คู่ชีวิตที่แท้ "วิลลี่-เสนาหอย" เคียงบ่าเคียงไหล่ ช่วยกันใช้หนี้ 106 ล้าน เผยนาทีเกือบเสียเพื่อน

คอมเมนต์:

"...เขาโทรมาบอกเราว่าจะพาลูกกับภรรยาไปอยู่เมืองนอก เรารู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมานาน รู้สึกแบบน้ำตาก็คลอ แล้วคิดว่าเราจะอยู่อย่างไร" #วิลลี่ #เสนาหอย

    อีกหนึ่งคู่ซี้วงการบันเทิงที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย หรือ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ทั้งคู่เคยมีรายการที่โด่งดังมากมาย แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง พร้อมกับแบกหนี้ร่วมกันอีกกว่า 106 ล้าน

    ล่าสุดทั้งสองคนได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สงสัยกันไหมหนี้ 106 ล้านมาจากไหน?

 

Sponsored Ad

 

    ทำไมถึงตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้กับ พี่หอย ทั้งหมด ?

    วิลลี่ : ปีที่แล้วก่อนหน้านี้ปีไก่ดีมาก จอชง เราเลยโอนหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ไปให้ หอย โอนตามดวงครับ แต่วันนี้ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ปีนี้จอเป็นใหญ่ตอนนี้หุ้นกลับมาแล้ว เนี่ย ไม่สงสัยเหรอ 106 ล้านบาทมันมาจากไหน

    มาเปิดตัวคู่ชีวิตเหรอ พี่วิลลี่ ?

 

Sponsored Ad

 

    วิลลี่ : ภาพที่ออกไปเกี่ยวกับสื่อมวลชนแบบว่าแต่งงานมีเมียมีลูกอะไรอย่างนี้ จริงๆ แล้วคนนี้แหละครับ (หันมองเสนาหอยแล้วจับมือ)

    เสนาหอย : บัญชีเดินเข้ามาคุณหอยคะ บริษัทมีหนี้ร้อยหกล้านค่ะ โอ้โห่! นี่คือ มองหน้ากับ วิลลี่ ไปยังไงกันต่อดีพวกเรา

    วันนั้นฟ้าถล่มใส่ไหม ?

 

Sponsored Ad

 

    วิลลี่ : เอาจริง ๆ ทุกวันนี้ อยู่คู่กันตลอดเพราะว่าคำตอบของ หอย นะ ถ้างั้นเราก็แบ่งกันคนละครึ่ง แล้วก็ทยอยใช้ไม่หนี

    เสนาหอย : ผมโทรหา วิลลี่ ทุกวันเอาอย่างไรดีร้องไห้เลย !! จริงๆ น้ำตามันออกมาเอง

    พี่วิลลี่ โดยพื้นฐานเอาจริง ๆ นะเจ้าชู้ไหมตอนนั้น ?

    วิลลี่ : ที่สุด (หัวเราะ)

    เสนาหอย : เอาตรง ๆ นะไม่มีใครรู้หรอก ผมไปที่ไหนนะ ยุคนั้นนะ แถวรัชดานะ ผมต้องเจอพระเอกอยู่คนหนึ่ง หญิงนี่ล้อมรอบ บอกเลยว่าไม่ได้ทิ้งผมเท่าไหร่ ผมบอกเลยนะถ้าผมพูดไปนะเขาต้องหย่ากับภรรยา

 

Sponsored Ad

 

    พี่วิลลี่ เขายังเป็นคู่ชีวิตของพี่จริง ๆ หรือเปล่า ?

    วิลลี่ : เป็นคู่ชีวิตแต่ไม่มีใครเซ็นโอนหุ้นคืนนะ (หัวเราะ) พูดไปเลย

    สำหรับ พี่วิลลี่ เองที่จริงพอแต่งงานกับ พี่เยลลี่ มาหลายๆ  ปีสิ่งหนี่งที่เป็นความฝันมากคือ การมีลูกแล้วก็ต้องผ่านขั้นตอนมากมายมาถึง 27 ครั้งในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอด พี่วิลลี่ ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่เฝ้ารอเป็นอย่างไรบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    วิลลี่ : เราเพิ่งเข้าใจว่าผมพร้อมเอาชีวิตผมแลกกับทุกอย่างแทนเขาได้ทุกเมื่อ ภรรยาผมพูดว่า วิลลี่ เธอน่าจะเป็นพ่อที่ดีและสนุกมาก ทุ่มเทให้ลูกทุกอย่างเลย

    มีจุดหนึ่งซึ่ง พี่หอย ได้ยิน พี่วิลลี่ พูดบ้างเรื่องแล้วรู้สึกเหมือนใจหายวูบ ?

 

Sponsored Ad

 

    เสนาหอย : เขาโทรมาบอกเราว่าเขามีแพลนอันหนึ่งเดี๋ยวจะทำในอนาคตข้างหน้านะ เขาจะพาลูกกับภรรยาไปอยู่เมืองนอก เรารู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมานาน รู้สึกแบบน้ำตาก็คลอนะ แล้วคิดว่าเราจะอยู่อย่างไร ผมรู้สึกอย่างไรรู้ไหม ผมรู้สึกดีใจที่เวลาผมตื่นขึ้นมาแล้วผมยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาคนละครึ่ง ผมเตือนเขาอย่างเดียวเลยคือ ห้ามเขาอย่าลืมกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : change2561

บทความที่คุณอาจสนใจ