เจ้าบ่าวฉุนหนัก ตัดสัมพันธ์-ยกเลิกงานแต่ง หลังเจ้าสาว "เสิร์ฟอาหารช้า" เทเจ้าสาวกลางพิธี

คอมเมนต์:

คุณว่าเรื่องนี้สมเหตุสมผลไหม

    งานแต่งงานนับว่าเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย แต่มันก็อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดได้เช่นกัน ซึ่งเหตุการณ์งานแต่งงานล่มในครั้งนี้ เกิดขึ้นที่รัฐพิหาร ของอินเดีย

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวดังกล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในงานแต่งงานของ ราชกุมาร อรุณ เจ้าบ่าวจากเมืองปูร์เนีย ของรัฐพิหาร ที่ได้ยกขบวนเดินทางไปยังสถานที่จัดงานในหมู่บ้านของฝั่งเจ้าสาว ตามกำหนดการที่วางไว้

 

Sponsored Ad

 

ภาพประกอบบทความ

    ซึ่งทางเจ้าบ่าว ได้ตกลงกับครอบครัวเจ้าสาวเรื่องวันและเวลาจัดงานแล้ว แต่เมื่อเขามาถึง กลับทราบว่า อาหารที่จะถูกนำมาเสิร์ฟในงานแต่งงานนั้น ถูกนำมาเสิร์ฟแก่สมาชิกในครอบครัวของเขาล่าช้า ทำให้ทั้งเจ้าบ่าวและพ่อของเขาโกรธจัด ลุกขึ้นโวยวาย และประกาศลั่นว่าพิธีจะไม่ดำเนินต่อ

 

Sponsored Ad

 

    แม้ชาวบ้านจะพยายามเข้ามาช่วยหาทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่าง 2 ฝ่าย แต่สุดท้ายความพยายามก็ไม่เป็นผล ราชกุมารหนีออกไปจากสถานที่จัดงานในทันที ทิ้งเจ้าสาวของเข้าให้เคว้งกลางงาน ขณะที่พ่อเจ้าบ่าวจัดการจ่ายค่าอาหาร พร้อมคืนของขวัญแต่งงานและสินสอดที่ได้รับจากฝั่งเจ้าสาวไป

    เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความไม่พอใจแก่ทางครอบครัวเจ้าสาวเช่นกัน โดย มีนา เทวี แม่ของเจ้าสาวตัดสินใจแจ้งความกับทางตำรวจท้องถิ่น เพื่อให้เข้ามาจัดการ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการสอบสวน ก่อนที่ทางพ่อของเจ้าบ่าวจะยอมมาชดใช้เงินที่ทางฝั่งครอบครัวเจ้าสาวต้องเสียไปในการจัดงานแต่งงานในที่สุด

ที่มา : อินเดียทูเดย์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ