ผู้ประกาศข่าวหน้าเสีย "แมวแสบ 2 ตัว" ทะเลาะตีกัน ขณะที่เธอกำลังถ่ายทอดสดรายงานข่าว

คอมเมนต์:

ใช่เวลาตีกันไหมเนี้ย 555

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    การถ่ายทอดสดนั้นมีความเสี่ยงสูงมากที่จะเกิดความผิดพลาด เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่มีสคริปต์ ต้องรายงานสดและไม่สามารถถ่ายใหม่ได้ แต่ความเสี่ยงนั้นจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณเป็นทาสแมวและทำการถ่านทอดสดที่บ้าน สื่อต่างประเทศเปิดเผย กรณีนี้เกิดขึ้นกับ Doris Bigornia นักข่าวชาวฟิลิปปินส์ ขณะที่กำลังทำการสัมภาษณ์ผ่านไลฟ์สด แต่วันนั้นแมวของเธอทั้ง 2 ตัว ได้ก่อเรื่องที่ทำให้เธอหน้าเสียเลย

    สิ่งที่ Bella กับ Nala ทำคือ พวกมันเริ่มต่อสู้กัน และแทนที่จะสู้กันที่อื่น และพวกมันกลับปะทะกันอยู่ด้านหลังของ Doris แน่นอนคนที่ดูไลฟ์สดอยู่ ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแบบไม่มีเซนเซอร์

 

Sponsored Ad

 

    วิดีโอดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลในโซเชียลอย่างรวดเร็ว เพราะมันสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่ได้ดู ต่อมา Nikki ลูกสาวของ Doris ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์นี้ว่า “ตั้งแต่แม่ของฉันเริ่มทำงานที่บ้าน Bella กับ Nala ก็มักจะขอออกกล้องด้วยเสมอ” 

     เธอบอกต่ออีกว่า “พวกมันชอบนั่งหรือนอนบนโต๊ะที่แม่กำลังไฟล์สด แต่เนื่องจากบ้านเราเป็นทาสแมวทั้งบ้าน เราจึงปล่อยให้แมวทั้ง 2 ตัว ทำทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะมีการไลฟ์สดหรือไม่”

 

Sponsored Ad

 

     สำหรับวันที่ Bella กับ Nala ต่อสู้กันผ่านหน้ากล้องนั้น Nikki กำลังนั่งดูไลฟ์สดของแม่อยู่อีกห้องหนึ่ง และเมื่อเห็นแมวของเธอต่อสู้กัน เธอไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้แต่หัวเราะและนั่งดูต่อไป ส่วนแม่เมื่อรู้ว่าแมวกำลังต่อสู้กันด้านหลัง เธอก็ทำหน้างงและเอือม แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เธอก็สามารถดำเนินรายการไปได้จนจบ

 

Sponsored Ad

 

.

     เมื่อไลฟ์สดของแม่กลายเป็นไวรัลในโซเชียล และผู้คนต่างมีความสุขจากการได้ดูแมวทั้ง 2 ตัวต่อสู้กัน Nikki บอกว่า “ฉันไม่คิดว่าคลิปจะได้รับความสนใจมากขนาดนี้ แต่ฉันมีความสุขแมวของเราได้แบ่งปันรอยยิ้มให้ผู้คนจำนวนมากในช่วงเวลาเช่นนี้”

 

Sponsored Ad

 

     ปกติพวกนางก็รักกันดีนะ เอาจริง ดูคลิปกี่รอบๆ ก็จับใจความสาระของข่าวไม่ได้เลย เพราะมัวแต่โฟกัสที่การสู้ของแมวสอบทั้ง 2 ตัว ...ดูนั่นสิ เจ้ามนุษย์กำลังจ้องดูเราใหญ่เลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

 ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ