เผยโฉมแฟนใหม่ "ซงจุงกิ" อดีตดาราดังวัย 38ปี ต้นสังกัดชี้แจงหลังคนลือว่าตั้งท้อง-เตรียมแต่งงาน

คอมเมนต์:

นอกจากจะสวยแล้ว ดีกรีของเธอก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย ส่วนที่มีข่าวลือว่าตั้งท้อง-เตรียมแต่งงาน ล่าสุดต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงแบบนี้

    หลังจากที่ได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดพระเอกหนุ่มชื่อดังจากแดนโสม ซงจุงกิ กำลังมีรักครั้งใหม่ซุ่มคบหาดูใจกับ สาาวอังกฤษที่อายุมากกว่า 1 ปีจริง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างให้ความสนใจและอยากรู้ว่าแฟนสาวของ ซงจุงกิ นั้นเป็นใครตามสืบกันให้สนั่น หลังมีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันออกมา

    ล่าสุดชาวเน็ตต่างพากันเปิดวาร์ปแฟนใหม่ ซงจุงกิ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนสาวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ Katy Louise Saunders อดีตนักแสดงสาวชาวอังกฤษลูกครึ่งอิตาลีวัย 38 ปี เคยฝากผลงานเอาไว้หลาย ๆ เรื่อง อาทิ Scorpion King, Lizzie Maguire , Borgia: The Most Corrupt Pope in History, The Third Person ฯลฯ และยังเคยได้รับรางวัล Most Promising Actress award at the 2007 ในงาน Toulouse Festival จากการแสดงเรื่อง Los Borgias อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก NewsenTV

    นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถพิเศษพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและอิตาลี โดยทั้งคู่พบกันผ่านเพื่อนและเคธีย์ยังเป็นครูสอนภาษาอังกฤษส่วนตัวให้กับซงจุงกิ

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตยังได้มีการย้อนคลิปเผยให้เห็นความคลั่งรักของพระเอกหนุ่มซงจุงกิอีกว่า ในงานประกาศรางวัล Apan Star Awards 2022 พระเอกดังได้เอ่ยถึงแฟนสาวในการกล่าวสุนทรพจน์ขณะรับรางวัล แดซัง ด้วยว่า เคธีย์สุดที่รัก, นัลลา (สุนัขของจุงกิ), maya, antes (สุนัขของเคธีย์) เรียกว่า คลั่งรักไม่ไหว โรแมนติกสุด ๆ 

    ตามรายงานข่าวระบุว่าทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่ 2021 แล้ว และหลัง ๆ มาซงจุงกิก็พาไปงานอีเวนต์ด้วยกันตลอดตัวอย่างเช่น งานโปรโมตซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา Reborn rich ที่ต่างประเทศนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก็มีข่าวลือหนาหู เมื่อสื่อ OB-GYN ตีข่าวว่า แฟนสาวของซงจุงกิกำลังตั้งท้องลูกของทั้งคู่แล้ว หลังสังเกตเห็นท่าทางของฝ่ายหญิงและการดูแลของพระเอกดัง แถมทั้งคู่ยังมีแพลนแต่งงานกันแล้วด้วย ซึ่งทางต้นสังกัดพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยระบุว่า...

    "พวกเขาไม่สามารถตรวจสอบชีวิตส่วนตัวของนักแสดงได้ และไม่มีอะไรจะแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าว เราขอให้ทุกคนงดเว้นการส่งต่อข่าวลือต่าง ๆ ที่ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม"

.

.

ที่มา : koreaboo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ