เจ้าสาวใจสลายแต่งงานได้ 1 วัน ก็ต้องหย่า เพราะดันไปรู้ความจริงสุดช็อกของสามี

คอมเมนต์:

สามีไม่ได้รักเรา แต่รักเขาอีกคน

    การแต่งงานเป็นความฝันของผู้หญิงหลายคน ถือเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต แต่สำหรับเจ้าสาวรายนี้เธอกลับมีความสุขได้เพียงหนึ่งวัน และทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อหนึ่งวันหลังแต่งงาน เธอดันไปรู้ความจริงสุดช็อก

    "เวอรา" หญิงสาวจากจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ได้เผยเรื่องราวการแต่งงานที่แสนขมขื่นของเธอโดยระบุข้อความคำบรรยายไว้ว่า "ถูกขอแต่งงานอย่างราชินี แต่ถูกบดขยี้เหมือนฝุ่น"

 

Sponsored Ad

 

    งานแต่งงานของเธอผ่านการพูดคุยทั้งสองฝ่ายและถูกจัดเตรียมไว้อย่างดี ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่นและมีความสุข แต่ทว่าความสุขนั้นกลับอยู่กับเธอได้เพียงหนึ่งวันเท่านั้น

    เวอรา เผยว่า ในคืนเข้าหอสามีปฏิเสธที่จะนอนร่วมเตียงเดียวกันกับเธอ ซึ่งในที่สุดก็เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเขา ว่าเขาไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่เขาชอบผู้ชาย 

 

Sponsored Ad

 

"เขาไม่ได้รักฉัน เขารักผู้ชายคนอื่น" เวอรา กล่าว

    หลังจากนั้นในคลิปก็เผยภาพแชตของสามีและคู่เกย์ของเขา สิ่งนี้ทำให้เธอเชื่อว่าเขาใช้เธอเป็นเครื่องมือในการปกปิดเรื่องรสนิยมทางเพศของเขา

    หลังจากที่รู้ความจริง เธอทั้งเสียใจและเจ็บใจ จึงตัดสินใจขอแยกทางกับเขา พร้อมกับเขียนข้อความปิดท้ายคลิปบอกว่า "มันจบแล้ว เขาไม่ได้รักฉัน เขารัก"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้แห่เข้ามาให้กำลังใจ ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจทั้งครอบครัวและผู้คนบนโลกออนไลน์ และสัญญาว่าเธอจะเข้มแข็งต่อไป

ที่มา : worldofbuzzwolipop.detikkhaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ