รู้จัก "เจ้าของร้านส้มตำ" อดีตผู้จัดการโรงแรม เงินเดือนหลักแสน หันมาขับเก๋งหรู เปิดท้ายขายส้มตำ จนยอดการสั่งพุ่งกระฉูด

คอมเมนต์:

น่ากินมากจริง ๆ

    อีกหนึ่งในร้านส้มตำชื่อดังในยุคนี้ คือ ส้มตำรถหรู เนื่องจากพ่อค้านั้น ขับรถหรู มาทำขายถึงหน้าบ้าน จนกลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีผู้ใช้งาน Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า eyeosea ที่ได้ออกมาระบุข้อความว่า “ส้มตำที่ดังที่สุดในตอนนี้ ส้มตำบนรถ Audi แซ่บสมใจ คุ้มค่ากับที่ตามมากิน แถมยังราคาถูกมากอีกด้วย”

 

Sponsored Ad

 

    หากย้อนกลับไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา สำนักข่าว INN ได้รายงานว่า คุณไพรทูล บุญศรี พ่อค้าที่เป็นเจ้าของรถคันนี้ ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านสถานีส้มตำวินเทจ ที่ก่อนหน้านี้ เคยเป็นผู้จัดการโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และเคยมีรายได้เดือนละแสน [อ่านก่อนหน้านี้ : "อดีตผู้จัดการโรงแรม" เงินเดือนหลักแสน รู้จักปรับตัว "ขับรถสปอร์ตขายส้มตำ" ให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน]

 

Sponsored Ad

 

    เขาก็ได้บอกว่า ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ต้องตกงาน เลยหันมาเปิดร้านส้มตำ แต่ก็ยังได้รับผลกระทบอยู่ดี เนื่องจากมาตรการของรัฐบาลที่ได้กำหนดเรื่องการเปิดปิด และการนั่งรับประทานอาหารที่ร้าน ทำให้ตนต้องปรับตัวมาขายแบบเดลิเวอรี่แทน

    เขายังบอกอีกว่า มีช่วงหนึ่งเคยท้อแท้กับชีวิตเป็นอย่างมาก แต่ก็ขอสู้อีกครั้ง จึงเปลี่ยนวิธีการขายและครั้งนี้ก็ได้ขับรถยนต์คู่ใจออกไปขายแทน เนื่องจากมีลูกค้าหลายคนไม่กล้าออกจากบ้าน เพื่อมาซื้ออาหารที่ร้าน ซึ่งเขาจะขับรถไปทำกันสด ๆ เพื่อลดความเสี่ยงให้กับลูกค้า

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็เข้ามาชื่นชมที่คุณไพรทูลรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน เพื่อให้ตนเองและร้านอาหารอยู่รอด แต่ส่วนหนึ่งก็มองว่า การที่เอารถหรูมาขับขายของเป็นการสร้างกระแสให้ตนเอง เพราะต้องการเป็นข่าวหรือจุดสนใจของชาวบ้าน

ชมคลิป

@eyeosea

โอ้ยย แซ่บสมใจ คุ้มค่ากับที่ตามมากิน ส้มตำเคลื่อนที่ที่กำลังดังที่สุดตอนนี้ !! ##ส้มตำAudi ##ส้มตำ ##พัทยา

♬ ฉันอ้วน - TimeTime

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิปข่าวก่อนหน้านี้

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา@eyeosea, เรื่องเล่าเช้านี้INN

บทความที่คุณอาจสนใจ