"พิมรี่พาย" เปิดตัวแฟนหนุ่ม เผยอีกฝ่ายตาม 2 ปี คอมเมนต์บอกรักเกือบทุกครั้งที่เจ้าตัวไลฟ์สดขายของ

คอมเมนต์:

โมเมนต์น่ารัก พิมรี่พาย เปิดตัวแฟนหนุ่ม หอบดอกไม้มาให้ถึงเวที

    กลายเป็นเรื่องราวน่ารัก ๆ แฟนคลับต่างแห่เอ็นดู เมื่อ "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ได้เปิดตัวแฟนหนุ่ม หลังตามจีบ 2 ปี ฝ่ายชายเป็นแฟนคลับตัวยงของ "พิมรี่พาย" ตามคอมเมนต์ทุกครั้งที่เจ้าตัวไลฟ์สดขายของ

    โดยแฟนหนุ่มคนนี้มีนามว่า ทัช ได้เข้ามาคอมเมนต์ตลอดทุกการไลฟ์ขายของของ เช่น ทัชรักพิมนะที่รัก, พิม ทัชรักพิมนะ, ทัชรักพิมนะ ที่รัก พักผ่อนเยอะๆๆๆ…ทัชรักห่วงนะ เป็นต้น 

 

Sponsored Ad

 

    คอมเมนต์แบบนี้ตลอดระยะเวลา 2 ปี จนมีวันหนึ่งทัชหายไป พิมรี่พายก็โพสต์ตัดพ้อหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "เพื่อน กูขายของไม่ไหวนะ ทัชบอกเลิกกูละ กูอกหักละ" แต่ทัชก็รีบเข้ามาคอมเมนต์กลับ

 

Sponsored Ad

 

    แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน เมื่อพิมรี่พายไปเล่นคอนเสิร์ต ที่ จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นจังหวัดที่ทัชอาศัยอยู่ ด้านทัชที่รู้ว่าพิมรี่พายจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ชัยนาท ทัชก็รีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ทัชรักพิมนะที่รัก...เดี๋ยวเจอกันแล้ว...23 ธ.ค. ทัชรัก"

    เมื่อถึงวันงานคอนเสิร์ต พิมรี่พายก็ได้เรียกชื่อทัชกลางงาน จนทัชออกมาโชว์ตัว มาพร้อมคำพูดหวานๆ "รักพิมคนเดียว" จากนั้นก็นำช่อดอกไม้ที่เตรียมมาให้พิมรี่พาย

    ในขณะเดียวกัน พิมรี่พาย ก็แซวไปว่าดีใจที่เจอพี่ทัช แล้วจะมาขอเมื่อไหร่ จะได้บอกพ่อไว้ ขบวนขันหมากจะตั้ง ตั้งแต่ตอนไหน ทัชตอบว่า "ก็อยู่ที่พิมคนเดียว"

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน พิมรี่พาย ตอบกลับว่า "ไม่ได้สิ การ์ดบัตรเชิญมีหรือยัง อย่างนี้จะเชิญในเฟซบุ๊กมั้ย เขาหลอกให้กูรักนะเว้ย พอเอาจริง เขาก็ไม่รักกู แล้วกูทำยังไง กินข้าวไม่ได้ ร้องไห้หาทัช แล้วหนูจะอยู่ยังไง เอ้า!บอกเลิกกันมั้ย สินสอดเอา 20 ล้านเดี๋ยวเอาให้ยืมก่อน"

 

Sponsored Ad

 

    ทัช ตอบ "ไม่ต้องเอามากมายได้มั้ย แค่เรารักกัน" ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดลากัน ต่อด้วยช็อตคุกเข่ามอบดอกไม้ ทำเอาทัชถึงกับน้ำตาคลอ หลังจากนั้น พิมรี่พาย ก็ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า "เขาน่ารักเนาะ เขาเหมือนพ่อหนูอ่ะ" ก่อนที่จะหัวเราะกับเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่เกิดขึ้น

    เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักความผูกพันของ พิมรี่พาย กับแฟนคลับตัวยง ที่ติดตามกันมานาน มีความรักและความหวังดีให้แก่กัน

ที่มา : primrypie_tiktok

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ