ทำนายตามอายุ "บอกชะตา" ตามหลักโบราณ แม่นจริงๆ อยากให้ลองนับกันดู !

คอมเมนต์:

ทำนายตามอายุ "บอกชะตา" ตามหลักโบราณ แม่นจริงๆ อยากให้ลองนับกันดู !

****** เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ******

    มีหลายศาสตร์การทำนายอย่างมากที่ใช้วันเดือนปีเกิดมาช่วยในการทำนาย เพราะว่ามันแม่นมากๆ เนื่องจากมันเป็นสิ่งที่อยู่กับตัวเราตั้งแต่วินาทีแรกที่เกิดมาบนโลกใบนี้ เลขอายุของเรานั้นเปลี่ยนไปทุกปี นั้นก็เป็นเพราะชะตาเองก็เปลี่ยนไป มันไม่ได้เอาไว้มีบอกอายุเท่านั้นนะ ทำนายตามอายุ ตามหลักหมอดูโบราณเอามาคำนวณแล้วก็จะได้ผลลัพธ์ต่างๆ ที่บอกถึงเรื่องราวชีวิตของคนผู้นั้นได้อย่างแม่นมากทีเดียว

อยากจะทำนายชะตาจากอายุของตนเองตามศาสตร์โบราณดูหรือยัง ซึ่งมีวิธีการทำนายไม่ยากอะไรลองทำตามนี้ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    1. อายุปัจจุบันของคุณตอนนี้คือเท่าไหร่ แล้วก็เอาไปคูณกับ 12 เช่น อายุ 25 ปี ก็เอา 25 x 12 = 300

    2. ได้ผลการคำนวณออกมาแล้วก็เอาตัวเลขนั้นมาบวกกัน เช่น เราได้ตัวคูณอายุจากข้อ 1 นั้นคือ 300 ก็เอามาบวกกัน 3+0+0 = 3 นั่นเอง

( ป.ล. ถ้านำตัวเลขมาบวกกัน แล้วเลขไม่ลงตัว เช่นอายุ 28 ปี ก็เอา 28 x 12 = 336 ให้เอาผลรวมมาบวกกันอีกครั้ง 3+3+6 = 12 ให้เอา 1+2 อีกที จะได้ 3 นั่นเอง)

    3. พอได้เลข 3 มา หรือคำนวณอายุคุณแล้วได้เลขอะไรก็ไปอ่านคำทำนายตามนั้นเลย

เลข 1 กับ 8 ทำนายว่า ในปีนี้นั้นสำหรับคนที่ได้เลข 1 กับ 8 อาจจะไม่ค่อยดีนัก อะไรก็เหมือนจะแย่เสียมากกว่า  ปั ญ ห า รุมเยอะเหลือเกินต่างก็ถาโถมเข้ามาอยู่ไม่ขาด ทำเอาเครียดกันเลยทีเดียว บางคน เ ค รี ย ด หนักมากจนทำให้ เ จ็ บ ป่ ว ย ได้เลย ถ้าจะให้ดีควรมีสติเข้าไว้แล้วค่อย ๆ คิดหาทางออก และช่วงนี้จะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ ระวังคำพูดของตัวเอง ฉะนั้นจะพูดจะทำอะไรก็คิดให้ดี ๆ ก่อน

 

Sponsored Ad

 

เลข 2 ทำนายว่า เป็นเลขที่ดีเลยล่ะ ดวงดีมากชีวิตจะต้องเจอกับเรื่องโชคดีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความรัก ทุกอย่างดีไปหมด มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย แถมมีแววว่าจะแต่งงานอีกด้วยนะ หากใครที่แผนงานอยากจะลงมือทำอะไรก็ให้จัดการได้เลย อย่าไปกลัวกับคำว่าไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงทองของคุณ

เลข 3 ทำนายว่า จะต้องระวังหน่อยเพราะว่าอาจจะทำให้เกิดเรื่องไม่ดีได้ แต่ก็ไม่ค่อย ร้ า ย แ ร ง อะไรนัก หากต้องทำอะไรที่จะต้องมีผลประโยชน์ร่วมก็ให้มีสติเข้าไว้ เพราะถ้าหากพลาดอาจจะทำให้ความก้าวหน้าของคุณหยุดลงเลยนะ อีกทั้งต้อง ระ วั ง ภั ย จากคน ผิ ว ดำ ด้วย และระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำด้วยนะ โดยเฉพาะกับคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น แต่ต่อให้ว่ายเป็นก็ต้องระวังเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

เลข 4 กับ 9 ทำนายว่า เป็นเลขดีทีเดียวจะมีโชคลาภเงินทอง จะเกณฑ์จะได้รับทรัพย์สินมากมาย ชีวิตคุณจะได้เกี่ยวข้องกับเงินทองตลอด ทรัพย์ก้อนใหญ่มาแล้ว การงานยังดี การเงินก็เยี่ยม มีแววจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือจะได้รับมรดกมากมายอีกด้วย แต่ก็ไม่แปลว่ามันจะได้มาในคราวเดียวนะ และทำบุญเยอะ ๆ เข้าไว้จะได้มีบารมี มีบุญเยอะ จะได้ดึงดูดเรื่องโชคดีเข้ามาเรื่อย ๆ

เลข 5 ทำนายว่า สำหรับเลขนี้นั้นจะเด่นมากในเรื่องของการงาน และโชคดีที่มีเจ้านายที่ดี และหากมีลูกน้องก็เป็นคนดีเหมือนกัน ครอบครัวมีความสุขมากขึ้นด้วย ดวงของคุณนั้นดีมากทีเดียวหากได้เลข 5 ถือว่าเป็นเลขมงคลอีกเลขเลย

 

Sponsored Ad

 

เลข 6 ทำนายว่า ในช่วงปีนี้คุณมีโอกาสจะได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้อยู่นาน หากอยากจะทำอะไรจริงจังสักอย่างก็เริ่มได้ในช่วงปีนี้เลย อยากจะเรียนก็ให้เรียน อยากจะทำงานก็จงทำงาน เนื่องจากคุณเองก็มีคนคอยจับตาดูอยู่ว่าคุณจะทำอะไรกันแน่ มีเพื่อนดี มีครอบครัวดี และทุกคนล้วนแต่คอยเกื้อหนุนให้คุณเสมอ

เลข 7 ทำนายว่า ไม่ค่อยจะสู้ดีนักนะในช่วงนี้หากคุณได้เลข 7 อาจจะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะหน่อย จนเหนื่อยในการหาเงินหาทอง ทั้งที่รายรับก็ยังเท่าเดิมแต่รายจ่ายกับเพิ่มมาให้เพลียอย่างมาก และให้ระวังคนยืมเงินจะต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วยอย่าใจอ่อนเกินไป หัดปฏิเสธบ้างก็ได้แม้แต่คนสนิทก็ยังไม่ควรให้ เนื่องจากว่าแค่ตัวคุณเองกับครอบครัวก็ยังคงลำบากอยู่เลย

    ลองทำนายดูแล้วเป็นอย่างไรบ้าง และไม่ว่าจะต้องเจอกับสิ่งดีหรือ ร้ า ย ก็จงรับรู้ไว้เสมอว่าทุกอย่างมันไม่จีรัง แม้มันจะร้ายสักวันก็จะต้องดีเหมือนกัน ถ้ามันดีก็ควรรักษาไว้และหากมันพลิกไป ร้ า ย ก็จะต้องมีสติ แล้วทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอง หากชีวิตมีแบบแผนอย่างน้อยก็จะช่วยได้เหมือนกัน

ข้อมูลและภาพจาก naykhaotom

บทความที่คุณอาจสนใจ