"แจง" ยิ้มแก้มแตก หลังสามี "แจ๊ส ชวนชื่น" เปย์หนักกระเป๋าราคาหลักล้าน วันครบรอบแต่งงาน

คอมเมนต์:

มอบกระเป๋าแบรนด์หรูราคาล้านกว่าให้เป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงาน 9 ปี ทั้งที่เจ้าตัวเพิ่งโพสต์ "ไม่ต้องเซอร์ไพรส์อะไรนะ" #แจง #แจ๊สชวนชื่น

    อีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงไทยที่หลายๆ คนชื่นชอบเป็นแฟนคลับ เพราะแนวคิดและทัศนคติของทั้งคู่ สำหรับคู่ของ "แจ๊ส ชวนชื่น" และ "แจง ปุณณาสา"

    หลังจากที่สาว "แจง ปุณณาสา" โพสต์ทั้งหวานซึ้งและฮาสนั่นเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 9 ปี โดยตอนท้ายข้อความได้ลงท้ายว่า "ไม่ต้องเซอร์ไพรส์อะไรนะ บอกไว้ก่อน"

 

Sponsored Ad

 

    ทว่าไม่นานหลังจากนั้น ก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับอึ้งปนยินดี เมื่อสาวแจงออกมาโพสต์ภาพปาร์ตี้ฉลองวันครบรอบแต่งงาน ที่มีบรรดาเพื่อนสนิทมาร่วมงาน พร้อมกับของขวัญที่สามี "แจ๊ส ชวนชื่น" เซอร์ไพรส์

 

Sponsored Ad

 

    นั่นคือ กระเป๋า Hermès รุ่น Constance 24 Black Shiny Alligator Rose Gold Hardware ราคาประมาณ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเป็นเงินไทยประมาณ 1,432,800 บาท

    โดย "แจง ปุณณาสา" โพสต์ไอจีว่า "จัดกันเล็กๆ มีแค่เด็กวงกับพี่ที่สนิท ขอบคุณน้าเน็ก พิธีกรงานแต่งเราเมื่อ 9 ปีที่แล้ว พี่เชา พี่พล่าพี่ชายสุดที่รัก ที่เห็นกันมาตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตคู่ เพื่อนสนิท 6 คน อุ่นใจ ขอบคุณทุกคน ขอบคุณพี่ป๊อด ที่มาเติมเต็ม ขอบคุณเพื่อนทุกคนที่อวยพรให้พวกเรา ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ขอบคุณสามีนะคะ สำหรับของขวัญชิ้นใหญ่มาก ก็บอกแล้วไม่อยากได้ 5555"

ที่มา : อินสตาแกรม jangjit

บทความที่คุณอาจสนใจ