"หมอปลาย พรายกระซิบ" ตกใจข่าว สมบัติ เมทะนี เผยเคยทำนายไว้อยู่แล้วก่อนไปบวช

คอมเมนต์:

#หมอปลาย ตกใจรู้ข่าว "สมบัติ เมทะนี" หลังทำนายไว้ โซเชียลคอมเมนต์ ได้เหรอ?!

    เป็นอีกหนึ่งการสูญเสียของวงการบันเทิงไทย สำหรับพระเอกชื่อดัง สมบัติ เมทะนี แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ผลงานของพระเอกชื่อดังคนนี้ก็ยังคงเป็นรากฐานให้กับวงการละครและภาพยนตร์ไทยต่อไป

    แต่ไม่นานมานี้ โซเชียลได้ร่วมวิจารณ์กรณี ภิกษุณีปลาย หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ ตอบคำถามถึงกรณีมีคนในวงการบันเทิงเลิกรากัน และการสูญเสียพระเอกชื่อดัง ซึ่งตรงกับคำทำนายของตนที่ได้ทำนายไว้ก่อนหน้าที่จะไปบวช

 

Sponsored Ad

 

    ภิกษุณีปลาย เปิดเผยว่า หลังทราบว่าเป็น สมบัติ เมทะนี ก็ถึงกับตกใจ ก็น่าจะเป็นเคสที่เคยทำนายไว้ตามอายุของคน อยากจะบอกว่า สังขารของคนเราไม่เที่ยง ไม่ว่าจะสวยหล่ออย่างไร จะเป็นสาวสองพันปี หรือสามพันปี วันหนึ่งก็จะต้องกลับสู่เถ้าธุลีดิน กลับสู่สภาพเดิม 

    ฉะนั้นเราทุกคนต้องเตรียมใจว่า วันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร บุญคือสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะสามารถนำกลับไปทุกภพทุกชาติได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ภิกษุณีปลาย ระบุอีกว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว อยากให้ทุกคนที่จะใช้ชีวิตทำงานอย่างไรก็ตาม พึงระวังในเรื่องของความเสี่ยง เพื่อจะทำให้ชีวิตของตนเองปลอดภัย และมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ได้อยู่ยาวขึ้น

Sponsored Ad

    ทั้งนี้หลังปรากฏข่าวดังกล่าว พบว่าความคิดเห็นของโซเชียลพูดถึงในหลายมุมมอง บางส่วนรู้สึกว่าเป็นอีกครั้งที่ภิกษุณีปลายทำนายได้แม่นยำ ขณะที่ความเห็นอีกจำนวนไม่น้อยมองว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เช่นเดียวกันอุบัติเหตุ หรือภัยธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งตามปกติ เว้นแต่จะมีการระบุให้เฉพาะเจาะจงให้มากกว่านี้ ซึ่งถ้าเกิดขึ้นจริงก็อาจจะช่วยให้ลดความสูญเสียลงได้ เป็นต้น

ที่มา : เฟซบุ๊ก Plai Navaracha หมอปลาย พรายกระซิบ

บทความที่คุณอาจสนใจ