สาวผู้เสียสละ เสนอตัวแต่งงานกับพ่อแฟนหลังเพิ่งสูญเสียแม่ ลั่น "เขาจะได้มีแม่อีกครั้ง"

คอมเมนต์:

หลายคนก็มองว่านี่คือการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่

    เว็บไซต์ท้องถิ่นของอินโดนีเซีย Suara.com ได้นำเสนอเรื่องราวที่ชวนให้ผู้คนจำนวนมากต่างงุนงง เมื่อสาวอินโดนีเซียรายหนึ่ง เสียสละด้วยการเสนอตัวแต่งงานกับพ่อของแฟน เพื่อปลอบใจแฟนหนุ่มจากการสูญเสียคุณแม่ไปหมาดๆ และทดแทนแม่ที่เสียไป 

    โดยสาวคนดังกล่าวได้บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านทาง TikTok โดยระบุว่า เธออยากจะทำทุกอย่าง ทุกวิถีทาง เพื่อช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของแฟนหนุ่ม ผู้ชายที่เธอรัก  ที่กำลังเป็นทุกข์จากการสูญเสียคุณแม่ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจในแบบที่ไม่มีใครคาดคิด นั่นคือการ "แต่งงานกับพ่อของเขา"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเหตุผลที่เธอทำแบบนี้ก็เพราะว่า แม่ของแฟนหนุ่มเพิ่งเสียไป และเธอก็ไม่อยากให้เขาต้องจมอยู่กับความเศร้า จึงตัดสินใจแต่งงานกับพ่อของเขาและเขาก็จะได้มีแม่อีกครั้ง

    เรื่องราวดังกล่าวเป็นที่ฮือฮาและได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก ซึ่งก็มีความคิดเห็นจากหลายฝ่าย บางส่วนก็มองว่า ที่เธอตัดสินใจแบบนี้ ไม่รู้ทำเพื่อใครกันแน่ แต่ชาวเน็ตอีกกลุ่มก็มองว่า นี่คือการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่

Sponsored Ad

    อย่างไรก็ตาม ทางสื่อท้องถิ่นและเว็บไซต์ต่างประเทศที่รายงานเรื่องราวนี้ ไม่ได้ระบุหรือยืนยันอย่างชัดเจนว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงการล้อกันเล่นบนโลกออนไลน์เท่านั้น

ชมคลิป

@ys.amri

♬ original sound - chill28 - iniHesti🦋

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : World of Buzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ