"มารี เบรินเนอร์" เคลื่อนไหวหลังแฟนเก่า กัน นภัทร พูดถึงอยากเป็นเพื่อนด้วย ใส่แคปชั่นจุกถึงใจ

คอมเมนต์:

#มารีเบรินเนอร์ โพสต์แคปชั่น คนโยงหลังแฟนเก่า #กันนภัทร เพิ่งให้สัมภาษณ์อยากเป็นเพื่อนด้วยมาก!

    เป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่ชาวโซเชียลต่างก็จับตา เพราะถึงแม้ว่าจะจบกันไปนานแล้ว แต่สำหรับหนุ่ม กัน นภัทร ก็ได้ไปพูดคุยในรายการ ซานิเบาได้เบา และยอมรับว่าอยากเป็นเพื่อน อยากไปออกรายการของมารีมาก แต่รู้ว่าอีกฝ่ายคงเกลียดตน (อ่านข่าวก่อนหน้า : "กัน นภัทร" เปิดใจ ยังอยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า ย้อมรับเคยแอบคบนางเอก ไม่เปิดตัวนาน 7 ปี)

     "ผมอยากเป็นมาก อยากไปออกรายการเขาบ้าง เราก็ไม่กล้าที่จะไป อยากไป ผมรู้ว่าเขาก็เกลียดผม แต่ผมไม่อยากให้คนอื่นเกลียดผม ตอนแรกกะจะมาเป็นคนเลวในรายการนี้ แต่สุดท้ายมานั่งซึมน้ำตาคลอในรายการ อะไรเนี่ย" หนุ่มกัน กล่าวในรายการ

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาชาวโซเชียลต่างพากันจับตาความเคลื่อนไหวของทางด้านสาวมารี เบรินเนอร์ ที่ถูกแฟนเก่าพูดถึงในรายการ ซึ่งล่าสุด มารี เบรินเนอร์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปลงอินสตาแกรม

 

Sponsored Ad

 

    โดยโพสต์ภาพจากเพลงใหม่ของ ดา เอ็นโดรฟิน ที่เธอเล่น MV แคปชั่นระบุว่า "เจ็บแล้วต้องจำนะรู้เปล่า ไปดู MV กันเร็ว #เจ็บแล้วจำ" ขณะที่นักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน เข้ามาคอมเมนต์ว่า นางเอกเอาเรื่อง บอกเลย

ภาพจากอินสตาแกรม marie_broenner

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้มีคนแอบโยงว่านอกจากโปรโมตเพลงแล้ว แคปชั่นนี้ยังสื่อถึงคนรักเก่าด้วยหรือไม่ นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมดาราสาวจำนวนมากว่าแสดงได้ดีมาก อินเนอร์มาเต็มมาก และเป็นกำลังใจให้ต่อไป

ภาพจากอินสตาแกรม marie_broenner

ที่มา : marie_broenner

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ