"เจ๊เอ๋" เจ้าหนี้ใจบุญ ประกาศควักเงินช่วย ยายถูกเจ้าหน้าที่ตะโกนใส่ หลังลงทะเบียนเราชนะ

คอมเมนต์:

"เจ๊เอ๋" เจ้าหนี้สายโหด ขอเคลื่อนไหว หลังเห็นยายปล่อยโฮ เจอ จนท.ดุเหมือนหมา แค่ไปลงทะเบียนเราชนะ!

    เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก หลังจากที่มีคุณยายออกมาปล่อยโฮเปิดใจ ว่าเจอการให้บริการจากเจ้าหน้าที่แบบรับไม่ได้ ดุเหมือนหมา หลังชาวบ้านไปต่อคิวลงทะเบียนเราชนะตั้งแต่เช้ามืด

    ซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีกระแสการวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ธนาคารดังกล่าวเป้นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดทาง ผจก.ของธนาคารกรุงไทย สาขาบางบัวทอง พร้อมด้วยปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ได้เดินทางเข้าเยี่ยมพูดจาปลอบขวัญคุณยายยุภา หรือ ยายสา ถึงที่บ้าน

 

Sponsored Ad

 

    โดยทางผู้จัดการได้มอบกระเช้าเพื่อเป็นการขอโทษเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน สำหรับคุณยายสาก็ได้กล่าวว่า ตนไม่ได้ถือสาใครแล้ว แต่ต้องไม่มีหนที่สอง ที่ร้องไห้เพราะตนน้อยใจว่าเขาทำเหมือนเรามาขอทาน อยากให้อธิบายดีๆ ไม่ใช่ดุแบบนี้ เพราะเป็นคน หูได้ยินไหม ตาเห็นไหม ทำไมไม่ถาม

 

Sponsored Ad

 

    จากเหตุการณ์ดังกล่าว โลกโซเชียลต่างรู้สึกสงสารและเห็นใจ ที่คุณยายอายุก็มากแล้ว ยังต้องมาทนต่อคิวเพื่อให้ได้ใช้สิทธิ์เนื่องจากไม่มีทางเลือก เช่นเดียวกับ เจ๊เอ๋ เจ้าหนี้สายบุญ เน็ตไอดอลของเจ้าหนี้ที่เคยโด่งดังจากการไปทวงเงิน แต่เมื่อลูกหนี้ไม่มีให้ ก็ควักเงินตัวเองช่วยลูกหนี้แทน จนแม้แต่หนุ่ม กรรชัย ยังได้เชิญไปให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแสมาแล้ว

ภาพจากรายการ โหนกระแส

 

Sponsored Ad

 

    ทางเจ๊เอ๋ ได้ระบุไว้ว่า เธอได้ติดต่อขอมอบเงินให้กับคุณยายยุภา หรือคุณยายสา ที่เป็นข่าวดังกล่าว เป็นเงินจำนวน 7,000 บาท เพื่อไว้ให้คุณยายได้ใช้สอยในชีวิตประจำวัน ซึ่งอาจจะไม่ได้มากมาย แต่ตนให้ด้วยใจ ด้านคุณยายเองก็ตื้นตันใจเป็นอย่างมาก และขอบคุณที่สังคมยังมีคนดีๆ คอยช่วยเหลือคนลำบากด้วย

ที่มา : news1live

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ