"เกาะร้าง" ได้ชื่อว่าเป็น "สวรรค์กลางทะเล" ถูกโพสต์ขายแค่ 2 ล้านบาท สานฝันคนอยากเป็นเจ้าของเกาะ

คอมเมนต์:

เกาะนี้สวยจริง อยากได้เลยค่ะ

    หลายคนเคยใฝ่ว่าการใช้ชีวิตแบบซุปตาร์เมืองนอก ที่มีเงินซื้อเกาะส่วนตัวให้กับตัวเองพักผ่อนแบบชิล ๆ แต่เหมือนว่าราคาจะไกลเกินเอื้อมถึง แต่ทว่าใครจะไปคิดว่าบนโลกนี้ จะมีเกาะที่ราคาถูกเท่ากับบ้านอยู่ด้วย...

    เกาะที่ว่านั้นก็คือ เกาะ Càrn Deas ซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ อยู่บนชายฝั่งของประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งมีพื้นที่ประมาณ 55.6 ไร่ และกำลังถูกปล่อยขายในราคา เพียงแค่ 50,000 ปอนด์ หรือประมาณ 2.25 ล้านบาทเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    และเกาะแห่งนี้เป็นเกาะร้างที่อุดมไปด้วยธรรมชขาติที่มีความสมบูรณ์เป็นอย่างมาก แถมยังมีหน้าผา ชายหาด อ่าว รวมถึงแหล่งน้ำสะอาด ที่สำคัญเป็นเกาะที่ยังไม่เคยมีใครอยู่มาก่อน ดังนั้นจึงเต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิต ทั้งวาฬ โลมา ปลาต่างๆ 

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า ที่แห่งนี้เป็นสวรรค์ของคนที่ชอบกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือ การขี่เจ็ทสกี แล่นเรือใบ ดำน้ำชมทิวทัศน์โลกใต้น้ำ หรือจะสร้างบ้านพักตากอากาศก็สามารถทำได้ 

    บริษัท Goldcrest Land & Forestry Group ที่เป็นบริษัทนายหน้าขายเกาะแห่งนี้ ได้บอกว่า เกาะแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการมองหาความเงียบสงบ ต้องการปลีกวิเวก หรือหนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง มาดื่มด่ำกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนสวรรค์กลางทะเลแห่งนี้

 

Sponsored Ad

 

    บริษัทนายหน้ายังบอกอีกว่า เกาะนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Summer Isles ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่ขึ้นชื่อว่า ธรรมชาติที่สวยงามที่สุดของสกอตแลนด์ แถมนั่งเรือจากชายฝั่งไปแค่ 25 นาทีเท่านั้น ซึ่งถือว่าไม่ไกลเลยสำหรับคนที่ต้องการหาสถานที่พักผ่อนที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวแบบไม่ต้องเจอใคร... แล้วคุณล่ะ อยากเป็นเจ้าของเกาะแห่งนี้ไหม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ไปชมภาพในแผนที่กันเลยค่ะ

ที่มา : goldcrestlfgGOLDCREST Land & Forestry Group

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ