สาวโวยเจอซุ้มงานแต่ง แต่ได้ไม่ตรงปก ชาวเน็ตชี้ 4,000 บาท ได้สวยขนาดนี้ก็ดีมากแล้ว

คอมเมนต์:

สาวโพสต์โวย เจอซุ้มงานแต่ง 4,000 บาท แต่ไม่เหมือนแบบ งานนี้ช่างสวนกลับ..คดีพลิก !?

        เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่ามีหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า.. 

        "ครั้งหนึ่งในชีวิตของผู้หญิง ก็หวังอยากได้อะไรดั่งใจฝัน แต่มาใช้บริการร้านจัดงานร้านหนึ่ง เสียความรู้สึกมากค่ะ พังมากค่ะ คือคุณเป็นผู้รับงาน แต่คุณไม่รับผิดชอบงาน ทำแบบห่วย ๆ ถ้าทางเจ้าสาวไม่โทร. ถามว่าจะมางานไหม คุณก็ลืม แถมมาถึงของคุณก็ไม่พร้อม มีหน้ามาถามทางเราอีก เอาอะไรบ้าง ตอนเราไปคุย ทำไมคุณไม่จดไว้คะ"

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้ระบุว่า ตนทำงานตามแบบทุกอย่างในงบ 4,000 บาท แถมทางเจ้าสาวยังไม่ว่าอะไรเลย พร้อมกับเผยว่า คนที่โพสต์คนนี้ไม่ใช่เจ้าสาว อย่างไรก็ตามตนยอมรับว่าลืมวันงานจริง เมื่อเจ้าสาวโทรศัพท์มาถาม ตนก็รีบไป ตนส่งงานตั้งแต่วันที่ 1 แต่งานคือวันที่ 2 พร้อมกับตั้งคำถามว่า ตนทำผิดตรงไหน งานหลักพัน แต่ต้องสวยเหมือนหลักแสนเหรอ พื้นที่หน้าบ้านก็ไม่ได้จ้าง ตนทำแถมให้ ที่ต้องถามว่าเอาอะไรบ้าง เพราะเจ้าสาวส่งแบบมาวันที่ 1 ตอน 10.00 น.

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวก็ได้นำเรื่องเข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคอมเมนต์ไดระบุว่า งบ 4,000 บาท ได้ขนาดนี้คือสวยมาก ๆ แล้ว บางงานทำแบบนี้ต้องใช้เงินหลักหมื่น บางร้าน หลักหมื่นก็ยังไม่ได้สวยเท่านี้

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Fluck Kiss

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ