คนวิจารณ์ยูทูบเบอร์ดัง เปิด "ร้านหมูกระทะ" ผักสดๆจากดิน ปริมาณน้อยไม่คุ้มราคา

คอมเมนต์:

กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์หลังจากเปิดร้านหมูกระทะยูทูบเบอร์ชื่อดังวันแรก ทั้งในเรื่องของราคาและคุณภาพของที่ได้

    กลายเป็นประเด็นถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ตอนนี้ สำหรับร้านหมูกระทะของยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่มียอดซับกว่า 13.8 ล้าน โดยเปิดร้านวันแรก (2 มิถุนายน 2565) ก็โดนคนวิจารณ์ตำหนิเรื่องคุณภาพและการบริการ รวมทั้งปริมาณที่ได้ไม่คุ้มราคา

    ซึ่งก็มีลูกค้าที่ไปใช้บริการหลายรายได้ถ่ายคลิปมาลงบนโลกโซเชียล โดยมีบางส่วนได้วิพากษ์วิจารณ์คุณภาพของวัตถุดิบที่ดูไม่ได้มาตรฐาน เช่น ผักไม่ได้ล้าง  มีทั้งเศษดินเศษหญ้าติดอยู่ ของบางอย่างก็ดูไม่สดเท่าที่ควร รวมทั้งปริมาณของก็ดูได้น้อย เมื่อเทียบกับราคา

 

Sponsored Ad

 

▼ผักมีเศษดินติดอยู่

▼มีเศษหญ้าแถมมาด้วย

ชมคลิป

@luck_thanyaluck ตอบกลับ @cutiecutekorea คนเยอะก็เข้าใจ แต่ อยากให้ปรับปรุงค่ะ เพราะคืออาหารสิ่งที่ต้องกินเข้าไปควรสะอาด และกินได้ #กินหญ้า #กินหญ้าไปสิ่คะ ♬ เสียงต้นฉบับ  - L'uck Thanyaluck

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@tonnnnnnnnnsa คุ้มค่ามากๆเลยค่า5555 #skaหมูกะทะ #บี้เดอะสกา #หมูกะทะ ♬ เสียงต้นฉบับ - C O S M I C.

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ลูกค้ายังวิจารณ์ถึงเรื่องการบริการ รอนานมาก ยกธงเรียกพนักงานยกจนปวดแขน บางรายบอกเรียกพนักงานไม่ต่ำกว่า 10 รอบ หยิบของให้ผิดบ้าง สั่งแล้วไม่ได้บ้าง 

    

    ลูกค้ารายนี้ยังได้ตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งว่า ตนขอโทษที่อาจจะทำให้หลายคนไม่พอใต แต่ตนก็ ก็เป็นผู้บริโภคคนหนึ่ง ที่เสียเงินไปใช้บริการ ยิ่งเป็นร้านของคนมีชื่อเสียง ตนก็หวังคุณภาพและการบริการที่ดี 

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางส่วนมองว่าของที่ได้ไม่คุ้มกับราคาเท่าไหร่นัก บุฟเฟต์บางร้านยังได้คุ้มกว่านี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    บางส่วนก็มองว่า เป็นการเปิดร้านวันแรกซึ่งทุกร้านอาจจะมีประสบการณ์ไม่เท่ากัน จึงเกิดข้อผิดพลาดกันได้ อาจจะต้องให้เวลาอีกหน่อยในการปรับปรุงแก้ไข

.

ที่มา : TikTok

บทความที่คุณอาจสนใจ