สาวหัวเสีย ลั่น "ถึงเวลาเลิกหรือยัง" หลังขอแฟนพาไปเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ไม่ได้ ให้ยืมเงินเพื่อนก็ไม่ยอม

คอมเมนต์:

บุฟเฟ่ต์ก็ไม่เลี้ยง ไล่ให้ไปยืมเงินเพื่อนก็ไม่ไป แบบนี้ถึงเวลาเลิก "ผู้ชายไร้ประโยชน์" รึยัง!

    เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เมื่อสาวคนหนึ่งที่เพิ่งออกมาระบายความหงุดหงิดใส่แฟนหนุ่ม พร้อมถามว่าถึงเวลาเลิกกับ "ผู้ชายไร้ประโยชน์" แล้วหรือไม่

    หญิงสาวที่ไม่เผยชื่อได้โพสต์ข้อความลงกลุ่มเฟซบุ๊ก เพื่อตำหนิแฟนหนุ่มที่เธอมองว่าไร้ประโยชน์อย่างมาก และขอให้ชาวเน็ตช่วยกันตัดสินใจว่าควรเลิกกับเขาดีไหม

 

Sponsored Ad

 

    สาวคนนี้เผยว่า เธอคบกับแฟนหนุ่มมาได้ปีกว่าแล้ว ที่ผ่านมาเรื่องเงินเดือนเขาก็ยกให้เธอจัดการ แต่เธอก็ต้องเป็นคนออกค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งค่าเช่าบ้าน ค่าไฟ ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าอาหาร และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมด จนเหลือเงินเพียงไม่มาก เพราะแฟนหนุ่มของเธอมีเงินเดือนเพียงเดือนละ 30,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือราว 36,000 บาท

    ที่ผ่านมาทั้งคู่ตกลงกันว่าเขาจะพาเธอไปเลี้ยงข้าวมื้อใหญ่ในทุกๆ เดือน แต่เมื่อเดือนก่อนแฟนหนุ่มบอกว่าเงินเหลือไม่พอแล้ว เพราะต้องซ่อมรถ ทำให้ไม่ได้พาเธอไปกินของอร่อย จนมาถึงตอนนี้ เธออยากให้เขาพาไปกินบุฟเฟ่ต์หม้อไฟ แต่แฟนหนุ่มก็ยังมาขอให้รอต่อไปอีก 3 วัน เพราะเงินเดือนยังไม่ออก

 

Sponsored Ad

 

    แต่นั่นทำให้แฟนสาวโกรธมาก เพราะเธออยากจะกินในวันนี้ เธอชี้ว่าค่าอาหารแค่คนละเกือบ 1,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือราว 1,200 บาท ให้เขาไปหยิบยืมจากเพื่อนร่วมงานมาก่อนก็ได้ แต่แฟนหนุ่มก็ปฏิเสธไม่อยากไปยืมใคร ซึ่งนั่นทำให้แฟนสาวยิ่งโกรธ บอกกลับไปว่า แค่ยืมเงินเพื่อนมันจะอะไรมากมาย!  

    ทั้งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้แฟนสาวคิดว่าแฟนหนุ่มช่างไร้ประโยชน์ มันถึงเวลาแล้วหรือไม่ที่เธอจะเลิกกับเขา

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่เข้าข้าง หลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความประหลาดใจ ว่าผู้หญิงแบบนี้ยังสามารถหาแฟนได้ด้วย บางคนก็สงสัยว่าทำไมคนแบบนี้ถึงมีแฟนได้ ขณะที่อีกคนชี้ว่า "เลิกเถอะ เขาไม่เหมาะกับเธอหรอก"

    นอกจากนี้ยังมีอีกคนที่มองในมุมของฝ่ายชาย บอกว่า "ถ้าฉันเอาเงินเดือนให้เธอไปแล้ว ไม่ใช่ว่าเธอควรเป็นคนจ่ายเหรอ"

ที่มา : แอปเปิลเดลี่

บทความที่คุณอาจสนใจ