เปิดใจ "คุณต้น" สาเหตุอยากอยู่กัน 3 สามีภรรยา บอกแล้วจะเลือกใคร "หนุ่ม กรรชัย" ได้ยินยังมึน

คอมเมนต์:

สามีบรรเลงบ้าน สารภาพกลางโหนกระแส ทำไมคิดอยู่ด้วยแบบ "3 คนผัวเมีย" บอกแล้วจะเลือกใคร #หนุ่มกรรชัย ได้ฟังยังมึน!

    จากเหตุการณ์ที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วสังคมไทย หลังจากที่ชายรายหนึ่งเข้าไปพังบ้านของภรรยาหลวง เพราะไม่ยอมให้พาผู้หญิงอื่นมาอยู่บ้านด้วย จนเจ้าตัวไม่พอใจ พังหมดแม้กระทั่งถ้วยรางวัลลูก

    หลังจากที่ คุณแพร อดีตภรรยาหลวง ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการโหนกระแสไปแล้ว ทางด้านของอดีตสามี คุณต้น ก็ขอออกมาชี้แจงในมุมมองของตัวเองด้วย พร้อมกันนี้ก็ยังพา เหมียว สาวผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นภรรยาอีกคน มาร่วมเปิดใจกับหนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการโหนกระแส

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากรายการ โหนกระแส

    ซึ่งจากการสอบถามโดยหนุ่ม กรรชัย คุณต้น กล่าวว่า เหมียวสามารถทำอาหารได้ แล้วจะไปเสียเงินค่าอาหารทำไม 10 บาท 20 บาท ดีกว่าจ้างแม่ครัวมาทำอาหาร หากวันไหนแม่ครัวไม่มาทำงานจะทำยังไง แต่ทว่าทางคุณแพร ภรรยาหลวงไม่ยอมมาคุยด้วยเลย

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่ม กรรชัย ยังได้ถามกลับไปอีกว่า สาเหตุที่คุณอยากให้ผู้หญิงอีกคนมาอยู่บ้าน เพราะจะให้เขาทำอาหารให้กินใช่ไหม จะได้ไม่ต้องไปซื้อแล้ว ทางคุณต้น ก็ตอบกลับมาว่า ไม่ใช่ครับ ทำขายเลย จะได้มีรายได้อีก ทำเอาทุกคนในห้องส่งถึงกับพูดไม่ออก

ภาพจากรายการ โหนกระแส

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามจี้มากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดทางด้านของคุณเหมียว ก็ได้พูดว่า ตนทำอาชีพค้าขาย ที่เป็นอาชีพที่สังคมยังไม่ยอมรับ แล้วคุณต้นเป็นลูกค้า ด้วยอาชีพของตนนั้น ให้ความรักกับลูกค้าไม่ได้จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้าน คุณต้น กล่าวอีกว่า ตนคิดอยากเอาเหมียวออกมาจากอาชีพนั้น แล้วมาช่วยกันทำมาหากินกัน 3 ผัวเมีย เพราะมองว่าคือช่วยคน ดีกว่าไปทำบุญใส่บาตร พยายามแนะนำว่า เขาควรใช้ชีวิตแบบไหน ต้องการดูเขาเติบโตไปเรื่อยๆ เพราะคุยกับเขาแล้วโอเค

    คุณต้น กล่าวด้วยอาการไม่เข้าใจว่า เหตุใดแพร อดีตภรรยาหลวงจึงไม่ยอมมาเจรจากับเขาดีๆ เรื่องจะเอาผู้หญิงอีกคนเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกันเลย ทำเอาคุณแพรหันไปถามหนุ่ม กรรชัยว่า ถ้าเป็นพี่หนุ่มจะคุยไหม วันๆ เอาแต่บอกว่าเหมียวดีที่สุด ซึ่งหนุ่ม กรรชัย ก็ตอบสั้นๆ ว่า ไม่คุย

 

Sponsored Ad

 

    อดีตสามีรายนี้ยังบอกต่ออีกว่า ตนไม่ได้พูดทุกครั้งว่า เหมียวนั้นดีที่สุด แค่อยากเสนอทางเลือกให้ ถ้าแพรไม่เอาก็จบ แต่ตอนนั้นอยากรู้ว่า จะเอายังไงกับชีวิตต่อ

    ทางด้านคุณแพรเลยสวนกลับว่า เรื่องแบบนี้มันต้องเลือกคนใดคนหนึ่ง แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ตนจะขอเป็นฝ่ายไปเอง ขอแค่ใบหย่าเท่านั้น แล้วคุณไปใช้ชีวิตร่วมกัน

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาคุณต้นรีบกล่าวว่า แพรไม่เคยถามใจผมเลยว่าอยากจะไปจากคุณไหม ทำเอาอดีตภรรยา ตอบด้วยน้ำเสียงเด็ดเดี่ยวว่า เขาบอกเองว่า ทิ้งใครไม่ได้ จะเก็บเธอไว้ทั้งสองคน พิธีกรหนุ่ม กรรชัย ถึงกับตกใจ ว่านึกถึงเพลงดังของทาทา ยัง ขึ้นมาทันที

Sponsored Ad

    ทางต้นได้กล่าวยอมรับว่า เป็นแบบนั้นจริง พร้อมกับทิ้งท้ายไว้ว่า ถ้าให้ผมเลือกวันนี้ ผมก็เลือกภรรยาตัวเอง ทำเอาเหมียวนั่งอึ้ง บางครั้งก็เอามือมากุมขมับไม่เข้าใจผู้ชายคนนี้อีกด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ