"ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์" ทำตัวไม่ถูก หลังโดน "แพท ณปภา" ทำเสียงออดอ้อนใส่ บอกตอนนี้โสด

คอมเมนต์:

#ผู้กองไอซ์" ไปไม่เป็น หลังเจอ #แพทณปภา ทำเสียงอ้อนบอก "โสด"

    ทำเอาชาวเน็ตฟินกันหนักเลยทีเดียว จับตาคุณแม่คนสวย แพท ณปภา นักแสดง พิธีกรสายฮา ที่งานล้นมือไม่เคยขาด แถมยังมักมีกระแสหนุ่มๆ อยู่ตลอดเช่นกัน ล่าสุดก็มีโมเมนต์กับ นักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน

    ล่าสุด สาวแพทได้ไปเจอ ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ งานนี้มีการร่วมเฟรมด้วยกัน โดย ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ โสมกุล ได้ออกมาโพสต์ภาพกับคุณแม่คนสวย แพท ณปภา และลูกชาย น้องเรซซิ่ง พร้อมข้อความว่า

 

Sponsored Ad

 

    "มะวาน ประชุมเช้าเสร็จเดินข้ามไปธุระ บังเอิญเจอเพื่อนแพท @pat_napapa เพื่อนรักคนสวย สุดแซ่บ เค้าฝากบอกว่าเค้า 'โสด' โตด้วยกันมา เมื่อก่อนเจอกันแทบจะทุกวัน ตัวติดกันไปไหนไปกัน พอเริ่มโตต่างคนต่างทำงาน นานๆได้เจอกันที ขอถ่ายรูปกับเพื่อนและหลานเป็นที่ระลึกหน่อย ก่อนจะรีบกลับมาประชุมบ่ายต่อ"

 

Sponsored Ad

 

    โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์แซวเป็นภาพที่น่ารักแถมหลายคนยังแซวให้จีบอีกต่างหาก อาทิ น่ารักหน้าตาดีทั้งครอบครัวเลยครับ , น่ารักจังค่ะ , จีบเลยค่ะ , โตมาด้วยกันจิงๆ แถมไม่วายโดนแซวความหน้า คล้ายผู้กำกับคนดังที่เป็นข่าวฮอตทั่วประเทศอีกด้วย ทำให้หลายคนเห็นแว้บแรกตกอกตกใจไปตามๆกัน

    ทั้งนี้ไอซ์ พิชพงศ์ หรือ ผู้กองไอซ์ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมา รีบเคลียร์ปมเรื่องหน้าคล้ายผู้กำกับคนดัง โดยเจ้าตัวรีบชี้แจงว่า "คนละคนนะครับ อ่านทุกข้อความแต่ขออนุญาตไม่ตอบนะครับ เยอะเกินตอบไม่ไหว" และ "ชื่อไอซ์ครับ ไม่มีชื่ออื่น จ เป็นผู้กองครับ ยศ ร.ต.อ. ไม่ใช่ ผู้กำกับ ยศ พ.ต.อ." อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

   สำหรับประวัติโดยคร่าวของ ผู้กองไอซ์ ร.ต.อ. พิชพงศ์ โสมกุล มีศักดิ์เป็นเหลนของ หลวงรามภรตศาสตร์ (ยม มงคลนัฏ) พระเอกคนแรกของวงการภาพยนตร์ไทย และยังมีศักดิ์เป็นหลานปู่ของ ภูษิต อภิมัน หรือ ดิเรก มงคลนัฏ อดีตพระเอกภาพยนตร์ไทยชื่อดังผู้ล่วงลับ

 

Sponsored Ad

 

    "ไอซ์ พิชพงศ์" จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง วิชาเอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน สาขาบริหารสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

    เริ่มต้นเข้าสู่วงการตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจากการชักชวนของผู้กำกับชื่อดัง "ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์" โดยได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และได้แสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือเรื่อง เรือนนารีสีชมพู เมื่อปี พ.ศ. 2549 และได้แสดงละครโทรทัศน์ตามมาอีกหลายเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

    เริ่มต้นเข้ารับราชการเป็นข้าราชการตำรวจในสังกัด กองบินตำรวจ เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2560 และได้ประดับยศสิบตำรวจตรีก่อนจะสอบเข้า โรงเรียนนายร้อยตำรวจ และได้รับพระราชทานยศ ร้อยตำรวจตรี เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ในตำแหน่ง รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบินตำรวจ จากนั้นในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 ก็ได้รับโปรดเกล้าฯ พระราชทานยศเป็น ร้อยตำรวจโท (ร.ต.ท.) กระทั่งปัจจุบัน ติดยศร้อยตำรวจเอก (ร.ต.อ.)

 

Sponsored Ad

 

 ทั้งนี้ผู้กองไอซ์ไม่ได้สนิทกับสาวแพทเพียงคนเดียว เพราะเจ้าตัวมีเพื่อนสนิทอยู่ในวงการมากมายเลยทีเดียว 

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป แพท ณปภา เคลียร์ชัดเรื่องมูฟออนไว

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ize_pitchapong

บทความที่คุณอาจสนใจ