อดีตสายลับเจมส์บอนด์ เปิดใจ "ผมรักภรรยามาก" จะ 40 หรือ 100 ปี มีเคล็ดลับให้ยังรักไม่เคยเปลี่ยน

คอมเมนต์:

น่ารักสุดๆ เลยค่ะ เป็นผู้ชายที่หล่อทั้งภายในและภายนอกจริงๆ

    หนึ่งในนักแสดงชายที่ได้รับบทบาทเป็น James Bond 007 เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับอังกฤษและยอดสายลับพราวเสน่ห์ ก็คงจะยังจดจำผลงานแสดงของ "เพียร์ซ บรอสแนน" (Pierce Brosnan) ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ยังคงดังค้างฟ้า

    แต่ทว่าชีวิตจริงของเขากลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะชีวิตจริงของเขามีความรักให้กับภรรยาเพียงคนเดียวมาตลอดเป็นเวลานานกว่า 25 ปี

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวความรักของทั้งสองคนเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 1994 เพียร์ซ ได้พบกับ คีลี่ ว่าที่ภรรยาที่เป็นนักข่าวในเมือง Cabo San Lucas ทันทีที่เขาเห็นคีลี่ แน่นอนว่าเขาตกหลุมรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น

 

 

Sponsored Ad

 

   ความสัมพันธ์ของเพียร์ซและคีลี่ ค่อยๆ พัฒนา ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความรัก ผ่านมาเป็นเวลาถึง 7 ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2001 ที่บ้านเกิดของเพียร์ซ ณ โบสถ์บอลลินทับเบอร์ โบสถ์เก่าแก่ที่อายุถึง 785 ปี ในเมืองเคาน์ตี มาโย ประเทศไอร์แลนด์

   วันเวลาผ่านไป แต่ความหวานหอมจากความรักก็ไม่เคยจืดจางลงเลยแม้แต่น้อย “ผมและภรรยามักจะออกไปขับรถเล่นกันอยู่เสมอในช่วงวันหยุด เรากลับมาที่บ้านแล้วดื่มไวน์กัน เราไม่ได้เปิดเพลงฟังแต่ฟังเสียงของกันและกันเพื่อดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุข”

 

Sponsored Ad

 

   ไม่นาน คีลี่ก็ตั้งท้องลูกคนแรก ดีแลน (Dylan) หนุ่มน้อยที่มาเป็นพยานรัก ให้กับเพียร์ซและคีลี่ นั่นทำให้ความรักของทั้งคู่ทวีคูณมากยิ่งขึ้น

    เขาเคยให้สัมภาษณ์ถึงภรรยาของตัวเองว่า “เธอมีความแข็งแกร่งที่ผมขาดไม่ได้ เวลาที่ Keely มองผมนะ ผมนี่อ่อนระทวยเลย” 

 

Sponsored Ad

 

   ถัดมา 4 ปี คีลี่ได้ตั้งท้องลูกคนที่สองเป็นผู้ชายอีกเช่นกัน ชื่อ ปารีส (Paris) ปัจจุบันเด็กหนุ่มทั้งสองโตขึ้น หล่อเหลาเอาการไม่เบาเลย หน้าตาดีทั้งบ้านเลย

 

Sponsored Ad

 

ไม่ใช่แค่ในจอภาพยนตร์ เพียร์ซ บรอสแนน ยังคงเป็นผู้ชายที่โรแมนติกมากๆ ในชีวิตจริงอีกด้วย

   ยิ่งมีลูก ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แนบแน่นยิ่งขึ้น

 

Sponsored Ad

 

.

    เพียร์ซ ยังเคยโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมเพื่อขอบคุณ คีลี่ (Keely Shaye Smith) ภรรยาสุดสวยของเขา “ขอขอบคุณนะที่รัก สำหรับความรักที่มีให้กันมาตลอด 25 ปีที่ผ่านมา”

Sponsored Ad

 ปัจจุบัน แม้เวลาจะผ่านไป 25 ปี ทั้งสองคนก็ยังคงความหวานไว้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง แถมเขายังยืนยันว่าจะ 40 หรือเป็น 100 ปีก็ยังจะรักเธอเสมอ

จุมพิตอันแสนหวาน

“เธอมีจุดแข็งตรงนี้ ที่ผมไม่สามารถขาดเธอไปได้เลย”

“เมื่อคีลีมองผม เธอทำให้ผมอ่อนไหวทุกที”

    สำหรับเพียร์ซ แล้ว เคล็ดลับในการทำให้ชีวิตคู่ประสบผลสำเร็จคือ “ใส่ใจทุกช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน”

.

.

.

.

 ปัจจุบัน Dylan อายุ 23 ปี ส่วน Paris 19 ปีแล้ว

 ความโรแมนติกที่มีให้ภรรยาเสมอ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานเท่าไรหุ่นที่พลัสไซส์ขึ้นของคีลี่ ก็ไม่อาจทำให้ความรักที่เขามีให้เธอคนนี้ลดน้อยลงเลย แต่กลับมากขึ้นทุกวัน

ที่มา : Boredpanda 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ