"ชมพู่ ก่อนบ่าย" อุ้มท้องขยันทำงาน อดทน ประหยัด วันนี้เห็นบ้านในฝันจากน้ำพักน้ำแรง เพื่อลูก 2 คน

คอมเมนต์:

"...บ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรง ความเหนื่อย ความอดทน ความประหยัด และการทำธุรกิจ ของเราสองคนสามีภรรยา ร่วมด้วยช่วยกัน" #ชมพู่ก่อนบ่าย

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ขยันทำงานเก็บเงินแบบสุดๆ สำหรับ คุณแม่ลูกสอง “ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย” ที่นำเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงมาสร้างบ้านเพื่อเป็นของขวัญให้คนในครอบครัว

    แม้ก่อนหน้านี้คุณแม่ชมพู่ จะกำลังตั้งท้องทั้ง ลูกคนที่แรก และ ลูกคนที่สอง แต่เจ้าตัวอุ้มท้องขยันทำงาน อดทน ประหยัด เพื่อช่วยกันกับสามีสานฝันของครอบครัวให้สมบูรณ์

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด สาวชมพู่ โพสต์ภาพมุมสูงของบ้านในฝันที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรง และตอนนี้กำลังก่อสร้าง พร้อมเล่าความรู้สึกถึงบ้านหลังนี้ว่า “ใกล้ย้ายเต็มที่แล้ว หลังจาก 2 ปีกว่าๆ บ้านในฝัน บ้านที่จะใช้ชีวิตอยู่ดูลูกหลานในวัยเกษียณ"

 

Sponsored Ad

 

    "บ้านที่จะใช้ชีวิตอยู่ดูลูกหลานในวัยเกษียณ บ้านที่อนาคตก็จะเป็นมรดกของลูกๆ บ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรง ความเหนื่อย ความอดทน ความประหยัด และการทำธุรกิจ ของเราสองคนสามีภรรยา ร่วมด้วยช่วยกันค่อยๆ สานฝันของครอบครัวเราให้สมบูรณ์"

    "เวลาเข้าไปดูน้ำตาแห่งความภูมิใจมักจะไหลเสมอ และเรามักจะกอดและให้กำลังใจกัน ขอบคุณทุกโอกาสทุกความเอ็นดูที่มีให้ครอบครัวเราเสมอมา ขอบคุณทุกคนที่จ้างงานขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนและอุดหนุนสินค้า ขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น และ บริวารที่ดี ที่คอยซัพพอร์ตให้พลังแรงใจเสมอมา"

 

Sponsored Ad

 

    "สัญญาว่าจะพัฒนาตนเองอยู่เสมอ มีวินัย เมตตารู้จักการให้และแบ่งปันตลอดชีวิตที่เหลืออยู่นะจ๊ะ ปล.ขอบคุณ ภาพมุมสูงจากทีมตรวจบ้านด้วยนะคะวิวดีเลยจ้า" สาวชมพู่เผยอย่างซึ้งใจ

ภาพจากอินสตาแกรม chompu_konbai

ที่มา : chompu_konbai

บทความที่คุณอาจสนใจ