"คิง ก่อนบ่าย" เดือดร้อนหนัก เจอไฟแนนซ์ทวงเงิน 2 งวดติด วันนี้ตกงาน ไม่มีจ่ายแล้ว!

คอมเมนต์:

ใครทวงถามเรื่องเงินซ้ำๆ ทั้งที่คุณก็รู้ปัญหาอยู่ แต่เราก็เข้าใจว่าเป็นหน้าที่ของคุณ แต่จำไว้เลยว่า วันที่เขาฟื้นตัวขึ้นมาได้ เขาจะไม่ใช้บริการของคุณแน่นอน -คิง ก่อนบ่าย-

    ประชาชนทั้งประเทศ ได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว สำหรับวิกฤตปัจจุบัน ทั้งนี้วงการบันเทิง หลายรายการต้องหยุดชะงักเช่นกัน ดาราต้องหยุดงานไม่มีรายได้ เช่นเดียวกับ คิง ก่อนบ่าย นักแสดงตลก ที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยๆ

    โดยก่อนหน้านี้ คิง ก่อนบ่าย หรือ นายณภัทร ชุ่มจิตตรี ได้ถูกแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ เพราะเป็นผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมมา [อ่านข่าวก่อนหน้า : นายกเทศมนตรีฯ ยื่นหนังสือแต่งตั้ง "คิง ก่อนบ่าย" นักแสดงตลกชื่อดัง เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์]

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ผ่านช่องวันบันเทิง ถึงชีวิตล่าสุดที่เจ้าตัวถูกไฟแนนซ์ทวงถามค่ารถมา 2 งวดติด ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าตนนั้น "ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เพราะยังไม่มีเงินจริงๆ" 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ คิง ก่อนบ่าย ได้แสดงความคิดเห็นว่า ถ้าธนาคารหรือไฟแนนซ์ไหนหยุดพักชำระหนี้โดยไม่คิดดอกเบี้ย ไม่คิดเบี้ยปรับ หรือค่าทวงถาม ตนเชื่อว่าหลังจากสถานการณ์คลี่คลาย คุณจะคือฮีโร่ของประชาชน

    คุณจะทำให้ประชาชนนึกถึงคุณและเป็นลูกค้าที่ซื่อสัตย์ของคุณ แต่ถ้าสถาบันไหนที่มาทวงถามซ้ำ ๆ ทั้งที่คุณก็รู้ปัญหาอยู่ แต่เราก็เข้าใจว่าเป็นหน้าที่ของคุณ แต่จำไว้เลยว่า วันที่เขาฟื้นตัวขึ้นมาได้ เขาจะไม่ใช้บริการของคุณแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับตน ไฟแนนซ์ที่โทร. มาหาตนวันนี้บอกเลยว่าถ้าวันไหนตนฟื้นแล้ว ตนไม่เอาแน่นอน และตอนนี้ก็ยินดีคืนรถให้เลย ถ้าคุณมาเอาไปก็ยอม เพราะถ้าไม่จ่ายก็เสียเครดิตอยู่แล้ว ทุกอย่างต้องยอมรับและว่ากันไปตามขั้นตอนกระบวนการ มันเป็นเรื่องจริงที่อยากสะท้อนให้สถาบันการเงินได้รับทราบและเข้ามาร่วมมือกับประชาชน

จากนักแสดงตลก วันนี้ต้องผันตัวมาขายของ

 

Sponsored Ad

 


อะไรทำได้ ทำไปก่อน

.

.


.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวช่องวัน, kingkonbai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ