"นักเรียนสาว" อัดคลิปเล่าเหตุการณ์ "บ้านไฟฟ้าดับ" แบตเหลือน้อย เรียนออนไลน์ไม่ได้ แต่รับประกันมีงานส่งแน่นอน

คอมเมนต์:

วอนครูเข้าใจ นร.อัดคลิปบ้านไฟดับ แบตมือถือเหลือน้อย เรียนออนไลน์ไม่ได้ แต่รับประกันมีงานส่งถึงครูแน่นอน

    พักจากกระแสข่าว ผู้กำกับโจ้ ไปชมความน่ารักในช่วงเรียนออนไลน์กันบ้างดีกว่า หลัง มีนักเรียนหญิงรายหนึ่งอัดคลิปชี้คุณครู ขออนุญาตไม่เข้าเรียน จนทำให้ชาวเน็ตต้องยิ้มตาม

    อย่างที่รู้กันดีกว่า ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ทำให้นักเรียนไม่สามารถออกจากบ้านไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนได้ตามปกติ ทำให้ต้องหันไปเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้านแทน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นหลังมีเหตุไฟดับ...

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อไม่นานมานี้ มีคลิปนักเรียนหญิงรายหนึ่ง ที่ต้องเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน แต่ต้องพบกับอุปสรรคครั้งใหญ่ หลังเจอปัญหาไฟฟ้า เธอจึงต้องหาวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยตัวเอง ด้วยการขอไม่เข้าเรียนและอัดคลิปรายงานคุณครู

 

Sponsored Ad

 

    เธอเป็นเด็กนักเรียนหญิงที่เรียนอยู่ในพื้นที่จังหวัดตรัง ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาที่ต้องเข้าเรียนออนไลน์ แต่ที่บ้านกลับเกิดไฟฟ้าดับ ซึ่งเธอได้อัดคลิปส่งให้คุณครู เพื่อเป็นการยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดเป็นความจริง และไม่ได้ขี้เกียจเรียนหนังสือ

    ภายในคลิปนั้น เธอได้เสียบปลั๊กพัดลมพร้อมกับกดให้คุณครูดูว่ามันไม่ติด และมีแบตมือถือเหลือแค่ 20% เท่านั้น ถ้าวันนี้เธอไม่เข้าเรียนก็ขอให้คุณครูเข้าใจเธอด้วย แถมเธอยังบอกอีกว่า “ถ้ามีงานหรือการบ้าน หนูมีส่งครูแน่นอนค่ะ ครูเชื่อใจหนูได้เลย”

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา คุณแบงค์ หรือ นายพงศนาศ รักษ์ไทย ซึ่งเป็นครูที่นักเรียนหญิงรายนี้ส่งคลิปไปให้ ได้เล่าว่า ในวันเกิดเหตุมีการซ่อมเสาไฟฟ้าแถวนั้นพอดี ส่งผลให้บ้านไฟดับทั้งวัน ซึ่งเด็กนักเรียนก็ได้หาวิธีแจ้งบอกครูรับทราบไว้ก่อน ซึ่งเห็นในความตั้งใจจริงก็เลยไม่เช็กขาดเรียน...

ชมคลิป

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้พงศนาถ รักษ์ไทย

บทความที่คุณอาจสนใจ