ไขข้อข้องใจ คนทั่วโลกหลงรัก "วิลล์ สมิธ" ดาราฮอลลีวูดเจ้าบทบาท แต่ไม่ปลื้มลูกชายของเขา

คอมเมนต์:

"วิลล์ สมิธ" ดาราหนุ่มผู้โด่งดังจากเรื่องอะลาดิน แต่ทำไมลูกชายของเขากลับถูกคนรังเกียจมาก!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ภายในบทความค่ะ

    ในนาทีนี้ เชื่อว่าคงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นักแสดงชายมากบทบาทอย่าง "วิลล์ สมิธ (Will Smith)" หนังส่วนใหญ่ที่เขาแสดงโด่งดังเกือบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่อง เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก,  หรือ ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย และภาพยนตร์อย่าง อะลาดิน 2019 ที่วิลล์ได้มาโชว์ฝีมือของเขาในบทบาทยักษ์จินนี่ที่โลกต้องจดจำ

    แม้ว่าวิล สมิธจะได้รับการยอมรับไปทั่วโลกว่าเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม นักดนตรีที่ดี และยังเป็นพ่อและหัวหน้าครอบครัวที่น่าทึ่ง แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างลูกชายของเขาที่ชื่อ "เจเดน (Jaden)" ผู้เคยทำหนังกับพ่อของเขามาก่อน กลับมีสื่อหลายสำนักตั้งข้อสังเกตว่า เขาไม่ได้รับความรักและสนใจจากฝูงชนฮอลลีวูดมากนัก ทัศนคติของแฟนคลับที่มีต่อวิลล์ และลูกชายของเขานั้นแตกต่างกันมาก

 

Sponsored Ad

 

ทำไมใครๆ ถึงรักวิลล์ สมิธ

    1. วิลล์ไม่กลัวที่จะดูตลก

    วิลล์ สมิธ นับว่าเป็นดาราในไม่กี่คนที่กล้าเปิดเผยตนเองเสมอต่อหน้ากล้อง เขาไม่ได้วางมาดตลอดเวลา ทำให้มักจะมีภาพถ่ายจำนวนมากบนอินเทอร์เน็ตที่เขาดูตลกหรือประหลาด แต่เขาไม่ได้เป็นกังวลเลย วิลล์ยังเคยออกมาเปิดใจว่าเขาชอบหัวเราะกับภาพฮาๆ ของตัวเองมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

    วิลล์เคยได้โพสต์คลิปวิดีโอการพบกันของเขากับหุ่นยนต์โซเฟีย ที่ได้ชื่อว่าเป็นหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ที่ก้าวหน้าที่สุดแห่งยุค วิลล์ได้รับภารกิจให้ทำให้เธอตกหลุมรักเขาให้ได้ แต่หุ่นยนต์โซเฟียกลับเวิจารณ์เพลงของเขา และปฏิเสธเขา ด้วยคำพูดที่ว่าเธอต้องการเป็นเพื่อนกับเขา ทำเอาวิลล์ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว!

ชมคลิปวิลล์ สมิธ กับหุ่นยนต์โซเฟีย

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    2. วิลล์จริงใจและเป็นคนใจกว้าง

    หลายคนกล่าวว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีเสน่ห์ที่สุดในฮอลลีวูด วิลล์เก่งในการสนทนาเป็นกลุ่มกับผู้คน เขามีความสามารถที่จะดึงดูดผู้คนรอบตัวให้สนใจเขาได้ เขามักจะหัวเราะเรื่องตลกของตัวเอง และตื่นเต้นที่จะได้สัมภาษณ์หรือพูดคุยกับแฟนๆ เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    3. วิลล์มักจะดีกับเด็กๆ

View this post on Instagram

Don’t Worry... I did the same thing with @willowsmith. She turned out Just Fine! Haha. :-) On Set @badboys

A post shared by Will Smith (@willsmith) on

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ในระหว่างรอบปฐมทัศน์ของ "อะลาดิน2019" ในลอสแองเจลิส เด็กหญิงตัวน้อยสองคนมารอรับวิลล์เพื่อจะขอให้เขาแสดงเวทมนตร์แบบที่ยักษ์จินนี่ทำให้ แม้จะมีเวลาน้อย แต่เขาก็ไม่ลังเลที่จะเดินตรงไปหาและทักทายหนูน้อยทั้งสองอย่างไม่ถือตัว

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    4. เขารักแฟนคลับของเขา

    วิลล์ สมิธ ไม่เพียงแต่ให้ความสนใจกับเด็กๆ เขาพยายามเป็นมิตรและยินดีต้อนรับทุกคน เมื่อ 2 ปีก่อนเขาได้รับเชิญให้เป็นสมาชิกในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และเขากลายเป็นหนึ่งในไม่กี่นักแสดงที่สร้างความสุขให้กับแฟนๆ ที่มารอดาราฮอลลิวูดของพวกเขา วิลล์เข้าไปพูดคุยกับแฟนๆ และถ่ายรูปกับทุกคนที่ต้องการอย่างสนิทสนม

Sponsored Ad

    5. อินสตาแกรมของวิลล์ ได้รับการยกย่องจากผู้คนว่าภาพแต่ละภาพไม่มีทางเบื่อเลย

    วิลล์สร้างอินสตาแกรมของเขาเมื่อปลายปี 2560 และตอนนี้เขามีสมาชิกมากกว่า 36 ล้านคนเลยทีเดียว ด้วยความที่ภาพของเขาเป็นเอกลักษณ์ ไม่จำเป็นต้องดูดี และสร้างมาเพื่อมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนอื่นๆ ทำให้ทุกคนตกหลุมรักคลิปวิดีโอและภาพถ่ายของเขา วิลล์ยังเคยแชร์วิดีโอขณะร้องเพลง และเรื่องตลกอื่นๆ ที่เขาชอบทำในชีวิตประจำวันด้วย 

    6. วิลล์ สมิธ เป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    วิลล์เข้าสู่วงการในฐานะนักร้องแร็พ ดังนั้นเขาจึงมีเสียงที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ซึ่งเขาเองก็ได้แสดงความสามารถไว้ในหนังเรื่องอะลาดิน นอกจากนี้เขาได้รับเชิญให้ร้องเพลงในงาน "FIFA World Cup" ที่มอสโคว์ ซึ่งก็กลายเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่เป็นที่น่าจดจำมาก

    7. วิลล์ สมิธ เป็นพ่อที่ดี

    วิลล์รักและสนับสนุน ลูกชายของเขา "เจเดน" และลูกสาว "วิลโลว์" มาก พวกเขายังอยู่ในเพลงของวิลล์อีกด้วย นอกจากนี้พวกเขาทั้งสองยังมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ของพ่อตั้งแต่วัยเด็ก ลูกสาวของเขาได้มีบทบาทอยู่ใน "I Am Legend"  ส่วนเจเดนเคยได้รับแสดงในหนังเรื่อง "The Pursuit of Happyness" และ "After Earth"

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

แล้วทำไมผู้คนถึงไม่ชอบ "เจเดน" ลูกชายของเขามากนัก?

    1. เขามีชื่อเสียงตั้งแต่วัยเด็ก อาจทำให้เขาทำตัวเหมือนดาราดังมากเกินไป

    เจเดน สมิธ เป็นคนที่มีพรสวรรค์ แต่หลายคนที่อยู่ในธุรกิจการแสดงมักจะปฏิเสธที่จะทำงานกับเขา อาจเป็นเพราะด้วยความที่เขาคือลูกชายของวิลล์ สมิธ และได้รับชื่อเสียงตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้หลายคนมองว่าเขาแสดงออกเกินกว่าอายุ ปัจจุบัน เจเดนออกจากวงการการแสดง และมุ่งเน้นไปทางด้านดนตรีและแฟชั่น

    2. เพื่อนร่วมงานของเจเดน เคยออกมาเปิดใจว่าไม่ค่อยชอบพฤติกรรมของเขา

    ผู้ร่วมงานหลายคนถึงกับบ่นเกี่ยวกับพฤติกรรมของเจเดน ว่าเขามักทำตัวเป็นจุดสนใจและโผงผางเกินไป ทำให้เขามีปัญหากับเพื่อนร่วมงานของเขาเสมอๆ แต่วิลล์ สมิธเคยออกมาเปิดเผยว่าเขาไม่พยายามแก้ไขปัญหานี้เพราะเขาและภรรยาเลือกวิธีเลี้ยงลูกแบบนี้ วิลล์เชื่อว่าลูกๆ ของพวกเขาควรตระหนักถึงสิ่งที่ถูกต้องและสิ่งที่ผิดด้วยตัวเองและผู้ปกครองไม่ควรเข้าไปแทรกแซง ทำให้เจเดนมีอิสระที่จะทำสิ่งที่เขาชอบเสมอ

    3. เจเดนมักจะปรากฏกายด้วยภาพลักษณ์ที่แปลกตาเสมอ

    เจเดนชอบใส่ชุดกระโปรงผู้หญิง เขามักจะย้อมผมและมีทรงผมแปลกๆ อยู่เสมอ ทำให้มีทั้งเสียงวิพากษ์วิจารณ์และชื่นชม ซึ่งเจเดนก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่ได้สนใจเสียงตอบรับเกี่ยวกับแฟชั่นของเขาเลย

    4. แฟนๆ มักจะชอบกล่าวว่าเจเดนเข้าถึงได้ยากมาก

    จากการโพสต์ของเขาในโซเชียลมีเดีย เห็นได้ชัดว่าเจเดนมีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง เขามีผู้ติดตามมากกว่า 13 ล้านคน ครั้งหนึ่งเขาบอกว่าเขาเป็นอนาคตของวงการภาพยนตร์ หรือบอกว่าเขาและน้องสาวของเขาต้องมาทำดนตรีเพราะเกือบจะไม่มีเพลงที่ดีเลยในโลก

    เจเดนมักจะตกเป็นข่าวด้วยการพูดเรื่องแปลกๆ ตัวอย่างเช่นเขาเรียกตัวเองและน้องสาวของเขาว่าเป็นนักวิทยาศาสตร์ หรือเปรียบเทียบตัวเองกับกาลิเลโอ

    5. ไม่ว่าอย่างไร เขาก็ได้กลายเป็นผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงไปแล้ว

    แม้บทบาทการเป็นนักแสดงจะหายไป แต่อย่างไรก็ตาม เจเดน สมิธ ก็ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่เพราะเป็นลูกชายของวิลล์เท่านั้น เขายังเคยได้รับการยกย่องว่าออกอัลบั้มเพลงที่น่าจดจำ อีกทั้งเขายังเคยเป็นถ่ายแบบของ Louis Vuitton และตั้งแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง

    บางครั้งดารานักร้องก็มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ละคนมีมุมมองของเขาเอง แต่ละคนมีข้อบกพร่องในตัวทุกคน ขึ้นอยู่กับเราว่าจะรับได้แค่ไหน นั่นทำให้พวกเขามีเอกลักษณ์และเป็นที่น่าจดจำค่ะ

ที่มา : Baterk

บทความที่คุณอาจสนใจ