ช่างเล่า ลูกค้าให้ไปเช็กเครื่องทำน้ำอุ่น ตั้งแต่ติดมาทำไมน้ำไม่เคยอุ่นเลย เขาต่อสายกันอย่างนี้หรอ

คอมเมนต์:

#เครื่องทำน้ำอุ่น ปัญหาที่เจ้าของบ้านอยากระบาย ซื้อเครื่องใหม่ แต่ใช้งานไม่ได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

    แม้ว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศที่มีอากาศค่อนข้างร้อน แต่ทุกบ้านก็มี "เครื่องทำน้ำอุ่น" ติดตั้งไว้ในห้องน้ำอยู่เกือบทุกหลังคาเรือน กลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ต้องมีภายในห้องอาบน้ำไปแล้ว และที่สำคัญคือ ถ้าได้อาบน้ำอุ่นก็จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากชีวิตที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน 


 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ กิตติภพ ใจวงษ์ ได้โพสต์ภาพเครื่องทำน้ำอุ่นของที่บ้านเกิดมีปัญหา พอช่างไปติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้ที่บ้านแล้ว ก็ใช้งานไม่ได้เลย มันเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ จึงได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ลูกค้าให้ไปเช็กเครื่องทำน้ำอุ่นว่าไม่อุ่นตั้งแต่ติดมา (เคสนี้เรื่องจริงนะครับ) เห็นแล้วทำไม่ถูกเลยว่าจะเช็กตรงไหนก่อน"

    หลังจากที่โพสต์ออกไปก็มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า

 

Sponsored Ad

 


    ระบบบลูทูธ

    ถามเจ้าของบ้านว่า ช่างที่ไหนมาติดตั้ง เขาไม่ต่อไฟฟ้าเข้าเครื่องทำน้ำร้อนมันจะร้อนได้อย่างไร

 

Sponsored Ad

 

    เปลี่ยนเครื่องครับ ท่าจะเสีย, ไม่มีหรอกครับที่ใครจะติดแบบนี้ งานพวกนี้ต่อให้คนไม่ใช่ช่างเขาก็ยังไม่ต่อแบบนี้เลย อย่าเหยียบคนอื่นเพื่อให้ตัวเองดูดีเลย


         ผมว่าเจ้าของบ้านน่าจะติดเองนะทรงไหนถ้าเป็นช่างจริงๆ นี้หนักมากน่ะครับ ก่อนจบงานเขาไม่เช็กเลยหรอ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับอยากจะเห็นหน้าช่างที่มาติดตั้ง หรือว่าเป็นเจ้าของบ้านเองที่ติดตั้งเองกันแน่เนี่ย ไม่ต่อสายฝักบัวเข้ากับเครื่องทำน้ำอุ่น แล้วมันจะอุ่นได้ยังไง เห็นแล้วขัดใจแทนจริงๆ

ที่มา: กิตติภพ ใจวงษ์ 

บทความที่คุณอาจสนใจ