นักเรียนนายสิบ อยากขอพรให้แม่กลับมามองเห็นอีกครั้ง แม่จะได้ไม่ต้องจิตนาการชุดเครื่องแบบของผม

คอมเมนต์:

น้ำตาซึมกันไปตาม ๆ เลยทีเดียวงานนี้

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่มีผู้ใช้ TIKTOK บัญชี thongchaitc ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "ถ้ามีพรสักข้อก็อยากให้แม่มองเห็นอีกครั้ง #ไทม์แมชชีน #อยากย้อนเวลากลับไป #แม่ #นักเรียนนายสิบทหารบก #nco26 #รักนะ #ร้อยคชสาร"

        โดยในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า คุณแม่ท่านหนึ่งกำลังยืนเอามือจับชุดของลูกชายที่สวมใส่ชุดนักเรียนนายสิบ ซึ่งคุณแม่นั้นได้สูญเสียการมองเห็นไปแล้ว        

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้หนุ่มเจ้าของบัญชีดังกล่าวก็ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะกำลังก้มกราบลาคุณพ่อและคุณแม่เพื่อไปเรียนต่อ โดยในคลิปวิดีโอจะเห็นว่าคุณแม่กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ลูกชายก็ได้ลุกขึ้นไปกอดและเช็ดน้ำตาของแม่

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าของบัญชีก็ได้ระบุข้อความว่า "ผมขอขอบพระคุณสำหรับกำลังใจที่ทุกๆ ท่านมีให้กับผมและแม่นะครับ หลังจากนี้ผมต้องกลับไปเรียนต่อและผมสัญญาว่าผมจะตั้งใจเรียนและเป็นคนดีของสังคมครับ"

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความยินดีในความสำเร็จอีกก้าวของลูกชาย และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

@thongchaitc ถ้ามีพรสักข้อก็อยากให้แม่มองเห็นอีกครั้ง 🥹👁️#ไทม์แมชชีน #อยากย้อนเวลากลับไป #แม่  #นักเรียนนายสิบทหารบก #nco26 #รักนะ #ร้อยคชสาร🐘 ♬ เสียงต้นฉบับ  - Am seatwo

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : thongchaitc

บทความที่คุณอาจสนใจ