รักแท้ หนุ่มอินเดียซ่อนคนรักไว้ในห้องนอนนาน 11 ปี โดยที่พ่อแม่พี่น้องไม่ระแคะระคายเลย

คอมเมนต์:

#รักแท้ ที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้ ยิ่งกว่านิยายเสียอีก

    นี่เป็นเรื่องราวที่ทำให้ชาวอินเดียพากันประหลาดใจมาก เมื่อมีชายชาวอินเดียรายหนึ่งซ่อนคนรักไว้ภายในบ้านนานกว่า 11 ปี โดยที่พ่อ แม่ และน้องไม่ระแคะระคายแม้แต่น้อย ด้วยความกังวลว่าทางครอบครัวจะไม่ยอมรับฝ่ายหญิง เนื่องจากทั้งสองนับถือศาสนาต่างกัน

    สื่อนอกเปิดเผยว่า นายราห์มาน (Rahman) จากรัฐเกรละ ของอินเดีย วัย 34 ปี เพื่อป้องกันไม่ให้ใครเข้าห้องนอนของเขา ถึงกับโยงสายไฟฟ้าเข้ากับประตูห้องนอน   เนื่องจากในห้องของเขามีหญิงสาวที่เขารักอยู่ นั่นคือ สุจิตา (Sajitha) แฟนสาววัย 28 ปี ที่หลบหนีออกจากบ้านของเธอเพื่อมาอาศัยในห้องนอนของนายราห์มาน ที่ต้องทำเช่นนี้ก็เพราะ พวกเขากังวลว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอจะไม่เป็นที่ยอมรับของชุมชนท้องถิ่น

 

Sponsored Ad

 

    และเพราะเหตุนี้เอง จึงทำให้นายราห์มานตัดสินใจพาเธอเข้าไปอยู่ในบ้านพักของครอบครัวของเขา ในเมืออายิลูร์ ในรัฐเดียวกัน และทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่กินกันนานกว่า 1 ทศวรรษ (ประมาณ 10 ปี แต่ข่าวถูกเปิดเผยในปีที่ 11) โดยที่คนอื่นๆ ภายในบ้านไม่ระแคะระคายแม้แต่นิดเดียว


 

Sponsored Ad

 

   ภายหลังจากที่เรื่องราวถูกเปิดเผย ราห์มาน ก็บอกว่า ปกติเขาจะล็อกประตูห้องของตนเองทุกครั้งที่ออกจากบ้าน และหน้าต่างถูกใช้เป็นทางออกลับๆ สำหรับ สจิตา เพื่อให้เธอสามารถออกมาข้างนอกได้ในยามค่ำคืน ขณะที่เธอใช้การดูโทรทัศน์ขนาดเล็กแล้วเสียบหูฟังตลอดเวลาที่อยู่ภายในห้องนอนของราห์มาน และในครั้งที่ สุจิตา หายตัวไปอย่างกะทันหัน เมื่อราวๆ 10 ปีก่อน ตำรวจได้เปิดการสืบสวน แต่ไม่นานภารกิจติดตามตัวเธอก็ค่อยๆ ถูกหมางเมิน เนื่องจากไม่มีหลักฐานหรือเบาะแสอะไรเลย


    จนกระทั่งเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ราห์มาน ตัดสินใจพาสุจิตาย้ายที่พัก โดยไม่ได้บอกกล่าวครอบครัว ทางพ่อและแม่เข้าเกรงว่าลูกชายอาจได้รับอันตรายจึงเข้าแจ้งความคนหาย กระตุ้นให้ตำรวจช่วยกันออกตามหาตัว ราห์มาน จนสุดท้ายตำรวจก็พบตัวเขาและสุจิตาในเมืองเนนมารา ที่อยู่ใกล้ๆ กัน โดยราห์มาน และสุจิตา ให้ปากคำต่อตำรวจ ยอมรับว่าพวกเขาย้ายมาอยู่บ้านของตนเอง หลังจากปิดซ่อนความสัมพันธ์มานานกว่า 11 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในเบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจในคำกล่าวอ้างอันน่าประหลาดของทั้งคู่ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องเชื่อในคำพูดของทั้งสองคน หลังจากเดินทางไปตรวจสอบบ้านพักของทางครอบครัว เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องที่คู่รักคู่นี้ใช้ชีวิตกันนาน 11 ปี และพบหลักฐานว่า สุจิตา เคยพักอาศัยอยู่ในห้องดังกล่าวจริง

 

Sponsored Ad

 

    ดีภา คูมาร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นบอกว่า สุจิตา และราห์มาน เก็บความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่เป็นความลับ เนื่องจากทั้งสองนับถือศาสนาต่างกัน เกรงว่าทางครอบครัวฝ่ายชายจะไม่ยอมรับฝ่ายหญิง แต่ว่าเรื่องนี้ก็จบลงแบบมีความสุข เนื่องจากในเวลาต่อมา ทั้งสองคนถูกพาตัวขึ้นศาล และผู้พิพากษารายหนึ่งมีคำตัดสินอนุญาตให้ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ 

    ถือว่าเป็นเรื่องที่จบลงอย่างสวยงาม ความรักสมหวัง ต่อจากนี้ไปพวกเขาก็สามารถใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยเหมือนคู่รักทั่วไปได้แล้ว หลังจากที่ต้องหลบๆซ่อนๆ นานกว่า 11 ปี ถือเป็นคู่รักสุดทรหดจริงๆ แต่อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ คุณชนะค่ะ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : onmanorama, mgronline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ