สาวหัวใสอาศัยช่วงผัวหลับ จับมาเป็นนายแบบ ขายเสื้อผ้ารวยเละ ลูกค้าออร์เดอร์เพียบ!

คอมเมนต์:

เยี่ยมค่ะ การตลาดดีงามจริงๆ

    แม่ช่วงนี้เศรษฐกิจทั่วโลกจะไม่ค่อยสู้ดีนัก ทำให้การจับจ่ายใช้สอยของคนทั่วไปค่อนข้างจะประหยัด รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าไม่ว่าจะเป็นการขายหน้าร้านหรือขายออนไลน์ก็ได้รับผลกระทบไปตามๆกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยงานนี้ Jocelyn May Jazareno สาวชาวฟิลิปปินส์ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน หลังจากยอดขายตกมานานแรมปี เธอคิดแก้ปัญหายังไงก็แก้ไม่ตก ก่อนมองไปที่สามี จึงเกิดปิ๊งไอเดีย จับสามีมาเป็นนายแบบ มาเป็นหุ่นในการขายเสื้อผ้าซะเลย เรียกได้ว่าเป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสเลยทีเดียว 

    ซึ่งก่อนหน้านี้สาว Jocelyn ได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์นามว่า Jo's Online Shoppe แต่ในวันนั้นเธอหันไปเห็นสามีกำลังนอนหลับสบายอยู่บนเตียง ท่อนบนไม่ได้สวมเสื้อผ้า ส่วนท่อนล่างสวมแค่บ็อกเซอร์ตัวเดียว ถือเป็นอะไรที่เหมาะแก่การแต่งกายสุดๆ เธอจึงอาศัยช่วงที่สามีหลับ จับใส่เสื้อผ้าซะเลย โดยชุดแต่ละชุดบอกเลยว่ามุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว ตามเทรนสาววัยรุ่นเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่เธอเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้ามานาน เธอจึงรู้ดีเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่ชุดไหนปังชุดไหนพังเธอรู้หมด ก่อนบรรจงเปลี่ยนชุดให้สามีเป็นว่าเล่น งานนี้มาเต็มไม่ว่าจะเสื้อสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ เดรสลายดอกไม้แสนหวาน หรือชุดสาวเท่สไตล์เวิร์คกิ้งวูแมน มาหมดจัดเต็มทุกชุด พร้อมถ่ายรูปไว้เตรียมโพสต์ลงโซเชียล

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากที่โพสต์ออกไปได้ไม่นาน ก็เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า  "ไม่มีหุ่นใส่ชุดก็ไม่เป็นไร เพราะความพยายาม คือกุญแจสำคัญ ฮ่าฮ่าฮ่า และนี่คือวิธีการขาย..."


 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าดังสนั่นในข้ามคืนเลยทีเดียว งานนี้บอกเลยขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ออร์เดอร์มารัวๆเลยจ้า

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : metro, Jo's Online Shoppe, Jocelyn May Jazareno Caday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ