เปิดขนมปังแบรนด์ดัง "Little C" อร่อยจนคนต่อคิวซื้อล้นห้าง กางมุ้งนอนรอ คิวแรกมาตั้งแต่เที่ยงคืน

คอมเมนต์:

เปิดขนมปังแบรนด์ดัง "Little C" เพิ่งเปิดบูธที่อุบลฯ คนต่อคิวซื้อจนล้นห้าง กางมุ้งนอนรอตั้งแต่เที่ยงคืน มีอะไรดี?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    จากกรณีปรากฏการณ์คนมารอต่อแถวกันจนมืดฟ้ามัวดิน ด้านหน้าห้างเซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี เพื่อรอต่อคิวซื้อขนมปังไส้ครีมแบรนด์ดัง LittleC โดยจากการสอบถามประชาชนที่มารอ คิวแรกถึงกับต้องมากางมุ้งนอนรอตั้งแต่เที่ยงคืน

    เฟซบุ๊ก ‘อุบลวันนี้’ ได้โพสต์ภาพของประชาชนจำนวนมาก มารอต่อแถวเข้าคิวเพื่อซื้อขนมปังแบรนด์ชื่อดัง โดยบางคนนำที่นอนหมอนมุ้ง มานอนรอให้ทางร้านแจกบัตรคิวให้ลูกค้าที่มาซื้อ มีผู้รับต่อคิวหิ้วขนมดังกล่าวสร้างรายได้ ราคาตั้งแต่หลักร้อยถึงพันบาท เนื่องจากมีความต้องการของผู้บริโภคมากทั้งในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียงทั้งศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ แม้กระทั่งส่งข้ามประเทศไปลาว

 

Sponsored Ad

 

    โดยใน 1 สิทธิ์ สามารถซื้อขนมได้ 20 ชุด วันหนึ่งจัดคิวขาย 400 สิทธิ์ และจะมีการเปิดขายที่บูธภายในห้างเซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี ตลอด 20 วัน ตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค.-1 ก.พ. 64 นี้ การเปิดจำหน่ายขนมเจ้านี้ ที่จังหวัดอุบลราชธานี ทำยอดขายพุ่งเป็นอันดับ 1 มากกว่าไปเปิดบูตขายในภูมิภาคอื่นที่เคยไปขายมาแล้วด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับขนมปังแบรนด์ LittleC นี้ ชูความโดดเด่นที่ขนมปังไส้ครีมนมสดฮอกไกโดและไส้ช็อกโกแลต กัดแล้วไส้ทะลัก เนื้อเนียนละมุนไม่หวานจนเลี่ยนเกินไป อีกทั้งจากการสอบถามผู้ที่มารอต่อคิว กล่าวว่าขนมปังแบรนด์ดังกล่าวหาทานยากต่อให้รอคิวนานแค่ไหนก็จะรอ เพื่อชิมรสชาติว่าอร่อยสมคำร่ำลือหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

.

.

    หลายคนรีวิวไว้ว่า ตัวขนมปังของแบรนด์ Little C มีความนุ่มยืดหยุ่น โรยน้ำตาลไอซ์ซิงหอมหวาน กับไส้ทะลักรสหวานละมุนนุ่มลิ้น ชวนสัมผัสความกลมกล่อมซ้ำแล้วซ้ำอีก กินเข้าไปแบบไม่นานก็หมด อีกทั้งกลิ่นขนมปังยังหอมโชยตั้งแต่เดินไปใกล้ๆ 

    โดยราคาตกที่ชิ้นละ 25.- มีโปร 4 แถม 1 ซื้อเป็นกล่อง 150.- มี 6 ชิ้น เก็บได้ 4 วัน ต้องแช่ตู้เย็น เนื่องจากขนมปังทางร้านไม่ใส่สารกันบูด

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Matichon, khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ