"โจอี้ บอย" ให้เงินกว่า 3 ล้านบาท ให้ "พี่บิณฑ์” เพื่อช่วยซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้พี่น้องชาวไทย

คอมเมนต์:

มันเป็นความตั้งใจที่อยากให้คนไทย... อนุโมทนาสาธุค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ หลัง “โจอี้ บอย” เสริมทัพร่วมบริจาคเงินกว่า 3 ล้านบาท ให้ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์

    เป็นอีกหนึ่งศิลปินนักร้องแร็ปเปอร์คนดังที่อยากร่วมสนับสนุนและเป็นอีกแรงร่วมหาเงินบริจาคช่วย “บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” สำหรับ "โจอี้ บอย” ที่ได้ผุดโครงการดีๆ “ฮึบๆ ไทยแลนด์” ร่วมหาเงินบริจาคช่วยไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมทางภาคอีสานอยู่ในขณะนี้และช่วยเยียวยาในลำดับถัดไป

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ "ท็อป-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” และ "ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” พร้อมด้วย "ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง" ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้แถลงข่าวสรุปยอดเงินบริจาคและการใช้จ่ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจำนวน 422 ล้านบาท เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้นำเงินบริจาคทั้งหมดไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย รวมทั้งซื้ออุปกรณ์การแพทย์และรถพยาบาลฉุกเฉินจนหมดแล้ว ตอนนี้เหลือเงินติดบัญชีเพียง 100-200 บาทเท่านั้น

    ทำให้ทางด้านเจ้าพ่อเพลงแร็ป ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวนกว่า 3 ล้านกว่าบาทเพื่อช่วยเหลือ ซึ่งถือว่าเป็นเงินที่มีจำนวนเยอะมาก

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนกันยาที่ผ่านมา  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Apisit Joeyboy Opasaimlikit ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายอภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต หรือ โจอี้ บอย ศิลปินนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นโพสต์ข้อความสั้นๆ ไม่ยาวมาก แต่ซึ้งกินใจ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะหนุ่มโจอี้ บอย ได้ชวนร้าน เ ห ล้ า ทำบุญช่วยชาวบ้านผู้ประสบภัย ร่วมกัน โดยหากร้าน เ ห ล้ า ร้านไหน อยากร่วมทำบุญ สามารถจ้างหนุ่มโจอี้ บอย ไปเล่นที่ร้านได้เลย รายได้ทั้งเดือนตุลาคม จะเอาไปช่วย น้ำ ท่ ว ม ทั้งหมด โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

.

 

Sponsored Ad

 

    เดือนตุลาคม ผั บ ไหนร้านไหนอยากทำบุญร่วมกัน ติดต่อผมไปเล่นได้นะ ค่าตัวของผมจะยกให้ชาวบ้านที่ เ ดื อ ด ร้ อ น จาก น้ำ ท่ ว ม ทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

.จากโพสต์ต้นฉบับ

View this post on Instagram

Mission complete #ฮึบๆไทยแลนด์

A post shared by joeybangkokboy (@joeybangkokboy) on

ข้อมูลและภาพ จาก joeybangkokboy

บทความที่คุณอาจสนใจ