โซเชียลจับตา "ต๋อย ไตรภพ" เปรยในรายการ คิดถึงการรวมตัวของ 4 พิธีกร คนอยู่ใกล้รู้จิตใจกันดี

คอมเมนต์:

"คนเราทำงานร่วมกันมา ท่านก็ต้องคิดถึงนะ…คนที่ใกล้กันก็จะรู้ว่าใครเป็นใคร จิตใจเป็นยังไง" #ต๋อยไตรภพ

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยในทุกๆ อีพี สำหรับรายการ ครัวคุณต๋อย ที่ดำเนินรายการโดย 4 พิธีกร ได้แก่ ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, กีรติ เทพธัญญ์ (เอ๊าะ กีรติ) และ เจริญพร อ่อนละม้าย (โก๊ะตี๋) ก่อนที่จะมีดราม่าจนปัจจุบันเหลือพิธีกรเพียง 3 คน

    ล่าสุด ในรายการครัวคุณต๋อยที่ผ่านมา ต๋อย ไตรภพ พิธีกรของรายการได้ออกมาเปรยว่า พอพิธีกรเหลือกันอยู่แค่ 3 คนก็คิดถึงอีกคน และอาจจะเชิญมาเป็นแขกรับเชิญ โดยคุณต๋อย ยังได้ถาม โก๊ะตี๋ ว่า มีลูกหลานที่บ้านเถียงไหม โก๊ะตี๋ก็ตอบว่า ไม่เคยเถียง

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ ต๋อย ไตรภพ จะชี้ไปที่โก๊ะตี๋และพูดว่า นี่พูดอะไรสอนอะไรก่อนเข้ารายการมันเถียงทุกเรื่อง พูดอะไรมันก็เถียง พอบอกว่าเราเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ มันบอกว่าผมไม่ใช่อานี่ เรื่องของอา ก่อนที่จะหัวเราะกัน ทำเอาบรรยากาศในรายการอบอุ่นมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    ต๋อย ไตรภพ กล่าวเพิ่มว่า แต่ก่อนทะเลาะกันประจำ อยู่กัน 4 คน ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมาเหลือ 3 คน คิดถึงนะ วันหลังชวนมาเป็นแขกรับเชิญเอาไหม ด้านโก๊ะตี๋ ก็พูดติดตลกว่า เชิญมาเป็นบางวัน ถ้าเขาไม่อยากมา เดี๋ยวหนูเผาบ้านทิ้งเลย เมื่อเพื่อนพิธีกรถามว่าบ้านเขาใช่ไหม โก๊ะตี๋ก็ย้ำว่าบ้านเขานี่แหละ

ภาพจากรายการ ครัวคุณต๋อย

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านของ ต๋อย ไตรภพ ก็พูดอีกว่า ไม่มาจะมีเรื่อง คนเราก็คิดถึง คนเราทำงานร่วมกันมา ท่านก็ต้องคิดถึง หมายถึงคนที่ท่านอยู่ด้วยใกล้ๆ กันนานๆ คนที่ใกล้กันก็จะรู้ว่าใครเป็นใคร จิตใจเป็นยังไง มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ ของรายการและโลกโซเชียลพากันคาดเดากันว่า บุคคลที่ทั้ง 3 พิธีกรกำลังคิดถึงและอยากเชิญมาเป็นแขกรับเชิญของรายการ ก็คือ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ประกาศถอนตัวออกจากการเป็นพิธีกรของรายการไปด้วยตัวเองนั่นเอง

ภาพจากรายการ ครัวคุณต๋อย

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ครัวคุณต๋อย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ