แฟนคลับขนลุก เพิ่งรู้สิ่งที่ซ่อนไว้ในทีเซอร์เปิดตัวโซโล่เพลง Lalisa ของลิซ่า แบล็กพิงก์

คอมเมนต์:

แอดก็เพิ่งรู้เหมือนกัน ลึกล้ำมากลิซ่า เธอคือความภูมิใจของคนไทยจริง ๆ

    ทำเอาแฟนคลับกลับมาพูดถึงอีกครั้ง สำหรับทีเซอร์ร์เปิดตัวโซโล่เพลง Lalisa ที่ปล่อยไปเมื่อ 27 สิงหาคม 2564 ที่มีผู้ใช้งานติ๊กต็อกรายหนึ่งออกมาเผยความลับที่ซ่อนอยู่ทีเซอร์เปิดตัวเพลงโซโล่ของลิซ่า ทำให้รู้ว่าเธอใส่ใจทุกรายละเอียดมากจริง ๆ 

    เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้งาน TikTok@lalalalisa_sm27 ได้นำคลิปวิดีโอทีเซอร์ร์เปิดตัวโซโล่เพลง Lalisa กลับมาเผยแพร่อีกครั้ง พร้อมเขียนคำบรรยายในคลิปบอกว่า "มีใครจำสายฟ้าตอนน้องเปิด solo ได้ไหม ตอนแรกเราเห็น MV แล้วเราไม่เข้าใจว่าสายฟ้าเกี่ยวอะไร พอรู้น้ำตาจะไหล แผนที่ประเทศไทย"

 

Sponsored Ad

 

    โดยติ๊กต็อกดังกล่าวได้นำสายฟ้าในทีเซอร์โซโล่มาเรียงต่อกัน ก่อนจะได้ออกมาเป็นรู้แผนที่ประเทศไทย จึงคิดว่านี่คือรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ลิซ่าตั้งใจซ่อนเอาไว้ในทีเซอร์เปิดตัวนี้หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เจ้าของคลิปยังได้เขียนแคปชั่นด้วยว่า "ขนลุก รักหนูมากสิบล้านเท่าประเมินความรักไม่ได้#lisa#lisainbangkok#lisainthailand"

.

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก เช่น "ลิซ่าคือ ที่สุด ของการแสดงตัวตนของตัวเอง", "โคตรดี..มันซึ้งสุดแล้วเด็กคนนี้", "น้องภูมิใจในความเป็นคนไทยของตัวเองที่สุด น่ารักมากๆ มากที่สุด ตะลิซ", "พึ่งรู้ ไม่ได้สังเกตเลยจริงๆ สุดจัด!!!!!!!", "ไอเดียสุดเริ่ด", "ขอบคุณที่สร้างชื่อเสียงด้านดีอย่างยิ่งให้กับประเทศไทย", "เราเห็นครั้งแรกรู้เลย เราคิดว่าหลายๆคนน่าจะรู้ตั้งแต่แรกเหมือนกันมาตลอด555"

ชมคลิป

@lalalalisa_sm27 ขนลุก รักหนูมากสิบล้านเท่ากระเมินความรักไม่ได้😭😭😭❤️❤️#lisa #lisainbangkok #lisainthailand ♬ LALISA - 리사 (LISA)

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : tiktok@lalalalisa_sm27 

บทความแนะนำ More +