ทำความรู้จัก "พระพาย รมิดา" นางเอกสาวสุดน่ารัก ประกบคู่กับพระเอกเบอร์ท็อป เวียร์ ศุกลวัฒน์

คอมเมนต์:

ข่าวลือดังมาก สำหรับ “พระพาย รมิดา” ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม “เวียร์-เบลล่า” ชาวเน็ตสืบความจริง พีคหนักมาก !

    สำหรับ พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ นางเอกสาววัย 24 ปี ที่กำลังจะได้ประกบคู่กับพระเอกเบอร์ต้นของประเทศ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ จนทำให้นางเอกสาวน้องใหม่รายนี้เป็นที่จับตามอง 

    ด้วยความน่ารักสดใสทำให้ พระพาย รมิดา กลายเป็นนางเอกน้องใหม่ที่น่าจับตามาก นอกจากความสวยแล้ว ผลงานด้านการแสดงก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เพราะเธอคนนี้มีผลงานมาการันตีความสามารถมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เกิดเป็นกา, ดอกหญ้าในพายุ, สวยซ่อนคม และ ฟ้ามีตะวัน และล่าสุด "กรงน้ำผึ้ง" ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อขวัญใจชาวไทยอย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ "พระพาย รมิดา" เป็นนักแสดง และ ผู้ประกาศรายการโทรทัศน์ทาง ช่อง 7 เอชดี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ในขณะที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ด้วยการถ่ายคอลัมน์ Dek-D Idol ก่อนหน้านี้เป็นเด็กกิจกรรม และยังเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน 

    หลังจากนั้น เธอก็มีโอกาสไปถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง ก็ทำให้มีโอกาสเข้ามาเป็นนักแสดงที่ช่อง 7 ซึ่งเริ่มด้วยการเป็นผู้ประกาศแจ้งรายการก่อน จนได้มีโอกาสแสดงละคร ซึ่งปัจจุบันจบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากความสามารถแล้ว เธอยังมีไลฟ์สไตล์ความสดใส พร้อมมักมากับแฟชั่นสุดคิวท์ที่แฟนๆ สามารถแต่งตัวตามได้ไม่ยากด้วย เน้นความเรียบ ง่าย แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก เธอสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวได้อย่างสนุกสนาน ไปชมรูปของเธอได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    เป็นข่าวลือช็อกวงการบันเทิงสุดๆ กับเรื่องราวความรักของคู่ซุปเปอร์สตาร์ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และสาว “เบลล่า ราณี” ว่าได้เลิกรากันแล้ว จบความสัมพันธ์รัก 9 ปี ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง    

    และเรื่องนี้ก็ทำงานเข้านางเอกสาวคลื่อนลูกใหม่ของช่อง 7 อย่าง “พระพาย รมิดา” หลังมีชาวเน็ตเปิดวาร์ป อ้างว่าเธอคือสาวปริศนาที่หนุ่ม “เวียร์” ควงไปเช่ารถที่ จ.น่าน ซึ่งเดาว่าอาจจะไปถ่ายละครที่เล่นด้วยกัน ทำให้คนเข้าใจผิดว่าเป็น “เบลล่า”

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตออกมาแจงว่าสาว “พระพาย” นั้น มีหนุ่มรู้ใจอยู่แล้ว เป็นหนุ่มนอกวงการดูใจอยู่แล้ว ซึ่งก็คือ “โชติชนก ชิดชอบ” ลูกชายคนเล็กของ “เนวิน ชิดชอบ” ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดนั่นเอง และความรักของทั้งคู่นั้นยังปกติดีเหมือนเดิมด้วย

.

.

.

.

.

ที่มา : prapyeramida

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ